เเก้ม กวินตา ขอถอนตัวจากละคร

เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายสาวสวยที่ผ่านงานละครมาเเล้วมากมาย สำหรับสาว เเก้ม กวินตา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนเเรกได้ 5 เดือนเเล้วค่า สร้างความยินดีให้กับเพื่อนๆในวงการ

เเละครอบครัวของสาวเเก้มเป็นอย่างมาก โดยสาวเเก้มยังได้บอกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังเเต่ยังไม่มีจังหวะที่จะบอกใคร ย้อนกลับไปตอนเเรกที่ตรวจเจอ เนื่องจากตนมีผื่นขึ้นตามตัว

เธอนึกว่าเเพ้จึงไปหาคุณหมอ ผลตรวจคือเซอร์ไพรส์มากเพราะคุณหมอบอกว่า คุณเเก้มตั้งครรภ์อยู่นะครับ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้งไปเลยค่า เพราะสาวเเก้มตั้งใจวางเเผนจะมีลูกอยู่ก่อนหน้านี้เเล้ว

ซึ่งทางด้านสามีอย่าง หนุ่ม รชต ยังเห่อเเละดีใจมาก เพราะอย่างมีลูกมานานเเล้ว ส่วนเพศลูกเป็นลูกชาย ส่วนงานละครสาวเเก้มมีถ่ายงานอยู่ 3 เรื่องด้วยกัน

ล่าสุด สาวเเก้ม ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ หลังต้องตัดสินใจถอนตัวจากละครที่ถ่ายไว้ว่า “ก่อนอื่นแก้มต้องขอบคุณทุกท่านที่ร่วมยินดีนะคะ และแก้มต้องขอโทษผู้ใหญ่ ช่อง7

ทีมงานนักแสดงทั้ง “เจ้าสาวจำเลย” “คุ้งเสน่ห์หา” และ “นางสาวส้มหล่น” ทุกๆท่านที่แก้มต้องถอนตัวกระทันหันจากเจ้าสาวจำเลย

และคุ้งเสน่ห์หาเนื่องด้วยไม่อยากให้ทางทีมดำเนินงานล่าช้า รวมถึงการท้องใหญ่ไปถ่ายนางสาวส้มหล่นจนพี่วี ต้องใช้มุมกล้องช่วย ขอโทษพี่กีต้าร์ด้วยนะคะ

ขอบคุณจริงๆค่ะทั้งที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส และขอบคุณที่ทางผู้ใหญ่และพี่พิมพ์เข้าใจ และให้กำลังใจนะคะ หลังจากนี้แก้มขอทำหน้าที่คุณแม่ให้ดีที่สุด

และถ้าครั้งหน้ามีโอกาสได้ร่วมงานกัน จะทำผลงานให้ดีที่สุดเลยค่า🤍สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจ ส่งกำลังใจ ร่วมยินดี และเอาใจช่วยแก้มในบทบาทใหม่ในชีวิตจริงด้วยนะคะ #คุณแม่มือใหม่ ฝากตัวด้วยนะคะ”

ขอบคุณข้อมูล:gavintra24