พลอย โพสต์ถึงสื่อ

แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา 4 คนพ่อแม่ลูกแต่ก็ยังคงแฮปปี้ดีค่ะ สำหรับ พลอย พลอยพรรณ กับทางอดีตสามีอย่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล โดยทั้ง 2 นั้นเลิกรากันไปนานหลายปีแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อและแม่ได้อย่างดีเยี่ยม

เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า พลอย กับ ปีเตอร์ นั้นมีลูกชายด้วยกัน 2 คนชื่อว่า น้องแพนเตอร์ น้องพูม่า โดยเด็กๆทั้ง 2 นั้นจะอยู่กับคุณแม่ แล้วหากมีวันหยุดคุณพ่อก็จะมารับไปนอนด้วยหรือพาไปเที่ยว หรืองานวันเกิดลูกๆพ่อแม่ลูกก็จะมาฉลองด้วยกันอย่างมีความสุข

แต่ล่าสุดทำเอา พลอย นั้นไม่ทนค่ะหลังจากที่มีสื่อเขียนข่าวโยงไปถึง ปีเตอร์ ที่ขึ้นหัวจั่วว่า “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ปฏิเสธกลับไปเป็นครอบครัวอดีตเมีย “พลอย พลอยพรรณ” หลังชวนให้กลับมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน!

โดยมีรายละเอียดว่า “หลายคนคงจำกันได้ดี สำหรับกรณีข่าวของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ได้เลิกรากับอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หลังจากที่ทั่งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อปลายปี 2556 โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า”

งานนี้ทำเอา พลอย นั้นไม่ทนค่ะแคปข่าวดังกล่าวมา พร้อมทั้งนำมาโพสต์ลงในไอจีของตัวเอง พร้อมเขียนแคปชั่นฝากไปยังสื่อดังกล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับจั่วหัวดีๆนะคะ…. #เกินงาม #อย่าหาทำ”

และเขียนเพิ่มเติมอีกว่า “เป็นตัวอย่างว่าไม่ควรทำนะคะ ใจเค้าใจเรา เชื่อว่าทุกคนยังมีความเป็นมนุษย์อยู่…จริงมั้ยคะ เรื่องมันผ่านไปแล้วให้มันผ่านไป #ขอบคุณมากค่ะที่ให้พื้นที่ข่าว ………..”

และอีกโพสต์หนึ่งที่ พลอย เขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณ ………ที่เข้ามาร่วมสร้างข่าวให้นะคะ ขอให้ครอบครัวเจริญๆค่ะ… #หมดคำจะพูด #ไม่โกรธนะคะ #เพราะก้าวข้ามมาแล้วแต่ไม่อยากให้มองว่าเป็นเรื่องที่ถูกที่ควร”

แฟนๆคอมเมนต์กันสนั่นเลยว่า พาดหัวข่าวก้อแย่ละนะ สิ้นคิดหรือ#แต่อยากขายข่าวให้น่าสนใจ แต่ไม่นึกถึงใจคนอื่นจรรยาบรรณ ต้องมีมั้ยคะ #สิ้นคิด#หริอสนุกปาก# , น่ารักดีค่ะ คิดซะว่าครบรอบข่าวค่ะแม่ 😂ความทรงจำ วนมาค่ะ

คนที่ก้าวข้ามผ่านแล้วนั่นคือเค้ามั่นใจที่จะไม่กลับไปย่ำอยู่ที่เดิม.เข้าใจไว้ด้วย.อย่าสนุกแค่สร้างข่าว.อ่านแล้วเดือด.เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะคะ​✌️💓✌️💓 คอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ขอให้ พลอย สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : purploy