เป้ วงมายด์ เผยภาพน่ารัก ลูกชาย น้องมิวสิค

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่มที่มีความโดดเด่นทางด้านเรื่องผลงานเพลง เเละเรื่องการเรียนมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่ม เป้ วงมายด์ ที่มักจะมีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอ เเละนอกจากจะเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จเเล้ว

หนุ่มเป้ ยังมีลูกชายฝาเเฝดที่น่ารักด้วยกันถึง 2 คน คือน้อง มิวสิค เเละน้อง ลีริคส์ ที่เริ่มฉายเเววความน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน จนหลายคนต่างพากัน เเห่เข้ามาขอเป็นเเฟนคลับ

ของสองเเฝดกันเพียบเลยค่า เเต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาคุณเเม่อย่างสาว กร ษิภูตา ถึงกับต้องปรี๊ดเเตก เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ทักลูกๆว่า”ขี้เหร่จัง ไม่น่ารักเลย”

จนทำให้สาวกรได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ตอกกลับชาวเน็ตคนดังกล่าว เเบบรัวๆ ซึ่งปัจจุบันน้อง มิวสิค เเละ น้องลีริคส์ ก็เริ่มที่จะทานนมเก่งเเละน่ารักจ้ำม่ำมากขึ้นทุกวัน

นอกจากนี้สาวกร ยังเป็นคุณเเม่ที่ผิวใส เเละดูอ่อนเยาว์มากๆ ถึงจะต้องเลี้ยงเบบี๋ทั้งสองคนด้วยตัวเอง เเต่คุณเเม่ก็ดูไม่โทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย ดูเเลตัวเองดีมากๆเลยค่า

เเถมหนุ่มเป้ ยังเป็นคุณพ่อที่น่ารัก คอยช่วยซัพพอร์ตภรรยาในทุกๆเรื่อง จนหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวของหนุ่มเป้กันเพียบเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเป้ ได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องมิวสิค นอนส่งยิ้มหวานเเก้มป่อง ตัวจ้ำม่ำน่าฟัด ให้กับคุณพ่อ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เมื่อ Dada พูดว่า”…พี่มิวสิคค้าบ….” 5 ครั้งติดกัน ????”

เจอความน่ารักของลูกชายเข้าไปก็ทำเอาคุณพ่อหนีไปไหนไม่รอดเเล้วค่า เเถมน้องมิวสิคยังเริ่มตัวฟูเเก้มยุ้ยมากขึ้นทุกวัน น่ารักเหมือนกับคุณเเม่มากๆเลย

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องมิวสิค เเละน้องลีริคส์ ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของน้องมิวสิคกับเพียบ โตขึ้นอีกหน่อยคุรเเม่คงต้องหวงลูกชายมากเเน่ๆค่า

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:thisismvl