เอส อว ดโมเมนต์อบอุ่น เล่นกับลูกสาว น้องวาเลนติน่า

คิดถึงลูกสาวกับภรรยาหนักมากๆๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง เอส กันตพงศ์ เพราะว่าอย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าตอนนี้ เอส นั้นอยู่ที่เมืองไทยคนเดียว เพราะว่าก่อนหน้านี้ภรรยาสาวคนสวยอย่าง คริสติน่า วิงเคลอร์ ชาวเยอรมัน ได้พาลูกสาว น้องวาเลินติน่า กลับไปที่บ้านเกิดแล้ว

โดยเป็นการเดินทางของ 2 แม่ลูกที่ไม่มี เอส ไปด้วยแต่ทุกอย่างก็ราบรื่นไปด้วยดีค่ะ ตอนนี้ น้องวาเลนติน่า ได้อยู่กับคุณแม่ที่เยอรมนีพร้อมด้วยคุณตาคุณยาย โดยทางไอจีของ คริสติน่า จะมีการอัปเดตรูปภาพอย่างต่อเนื่อง

แต่ถึงแม้ว่าตอนนี้ น้องวาเลนติน่า จะอยู่ที่ต่างประเทศแฟนคลับก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะเพราะว่าในไอจีของ เอส นั้นมีการอัปเดตภาพน่ารักๆของลูกสาวอยู่ตลอดส่งตรงมาจากเยอรมนีเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับ น้องวาเลนติน่า นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากหน้าตาอย่างกับตุ๊กตาเลย ตากลม ผมทอง คิ้วโก่ง จมูกโด่ง แก้มป่อง ผิวขาว ใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกันเลย น่ารักไม่ไหวแล้วลูก

แล้วล่าสุด เอส ก็อวดโมเมนต์สุดน่ารักที่ตัวเองนั้นกำลังเล่นอยู่กับลูกสาว ซึ่งคาดว่าน่าจะถ่ายเอาไว้ตอนที่ น้องวาเลนติน่า นั้นยังอยู่ที่เมืองไทย 2 พ่อลูกเล่นด้วยกันสนุกสนานเลยทีเดียวค่ะ

โดย เอส ระบุว่า “ลองส่งให้เพื่อน หรือให้เพื่อนข้างๆดูนะครับ ใครยิ้มหรือขำก่อนคนนั้นแพ้ 😆👼🏻🤣 #มีขำไต่ระดับซะด้วย 🙈🤣 Can’t wait to hear your giggles and laughter soon my little princess.😘👼🏻🤣”

สาวน้อยยิ้มร่าเลยทีเดียวค่ะเล่นกับคุณพ่อสนุกสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะค่ะ หัวเราะลั่นจนคุณพ่ออดที่จะหัวเราะตามไม่ได้น่ารักจริงๆเลย สงสัยว่าคุณพ่อคงจะคิดถึงลูกสาวมากแน่ๆเลยเอ็นดูคุณพ่อจัง

พี่ๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า เกือบหัวใจวายแล้ว1 โอ๊ยยยย คนซ๊วยยย เสียงหัวเราะของน้องแนะนำให้เปิดให้สุดเสียงเราฟังค่ะ งืออ เดือนหน้ามาเป่าเค้กกันนะคะ เราเกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกันด้วย😂😍 #แต่ทำไมไม่น่ารักเหมือนน้องอะ😑😒😜

❤️❤️❤️รอยยิ้ม และเสียงใสๆๆของหนูValentina🤟🏻🤟🏻🤟🏻🤍 , คุณพ่อเป็นได้ทุกอย่างเพื่อลูกสาวจริงๆคุงพ่อกระโดดเหนื่อยแล้วค่ะ สุดยอดคุงพ่อสาวน้อยปากแดงจัง😍😍😍 อย่างไรเสียแฟนๆก็ยังคงรอโมเมนต์ที่พ่อลูกได้เจอหน้ากันอยู่นะคะ

ขอขอบคุณ : s_kantapong