หนูแหม่ม เผ ยความฝันเป็นจริงแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ ค่ะ สำหรับคู่ของพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ หนูแหม่ม สุริวิภา และสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต ซึ่งทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน 25 ปีแล้ว

แต่ก็ยังคงไร้วี่แววของทายาทตัวน้อยๆ ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจรับแรกเด็ก พร้อมกับเปิดตัวลูกสาวอย่าง น้องแอลลี่ และด้วยความที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่หนูแหม่มออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย และงานนี้ดูเหมือนว่าหนูแหม่มและบ๊อบบี้เองจะหลงลูกสาวหนักมากเลยค่าาาา

ล่าสุด หนูแหม่ม ได้ออกมาโพสต์คลิปที่สามีได้แอบถ่ายโมเมนต์ที่รอคอยมานานกว่า 25 ปีของชีวิตคนเป็นแม่ โดยงานนี้ฝันของหนูแหม่มเป็นจริง หลังรับ น้องแอลลี่ มาเลี้ยง

โดยหนูแหม่มได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ครั้งหนึ่งในชีวิต ความอยากได้อารมณ์ความเป็นแม่ ลองให้Baby กินนมmommy ผลที่ได้คือความจั๊กจี้มาก..5555 เอาแค่ baby นอนหลับในอ้อมกอด mommy

หัวใจmommy ก็อิ่มฟู ใจพองโตแล้วแหละลูกกกกกรัก😘💝💋#mybabyally💝” ซึ่งงานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ เอ็นดูคุณแม่💕💕 , คุมแม่ เก่งอีกแล้ว❤️ , โถถถถถถถถถถถถ พี่นู๋แหม่ม , สามารถกระตุ้นน้ำนมได้นะคะ ทานยา motilium แล้วให้น้องดูดบ่อยๆ ใช้เวลานานหน่อย

แม่แหม่มน่ารักมากค่ะ , แค่เค้าหลับในอ้อมกอดก็มีความสุขแล้วค่ะแม่แหม่ม , น่ารักมากค่าาา ค่าน้ำนม ❤️ ดูเหมือนว่าหนูแหม่มจะมีความสุขกับการได้เป็นคุณแม่มากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa