พระเอกเบอร์ต้น ไม่ต่อสัญญาช่อง 3

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม ท็อป จรณ พระเอกหนุ่มช่อง 3 ที่ได้ออกมาเผยว่าเจ้าตัวได้กลายเป็นนักเเสดงอิสระอย่างเต็มตัวเเล้วค่า

โดยหนุ่มท็อป ได้เผยว่า หมดได้สักพักหนึ่งเเล้วครับ ไม่นานตัดสินใจไม่ต่อสัญญา เพราะเราอยากจะหาประสบการณ์เพิ่มเติม เหมือนเราอยู่ช่อง 3 มา 10 ปีเเล้ว

ก็อยากจะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ หาประสบการณ์เพิ่มเติมให้กับตัวเอง คือผมรู้สึกว่าผมยังอยากที่จะพัฒนาทางด้านการเเสดง เเล้วก็ประสบการณ์อื่นๆอีก

อย่างเช่นซีรี่ส์เรื่อง ด้ายดิบ ก็อยากจะกลับมาฟิตอีกครั้งหนึ่ง พอมันต้องเป็นเเอคชั่นหนักขนาดนี้ ก็เหมือนว่าเราได้พัฒนาในอีกด้านหนึ่ง ได้เรียนรู้ศิลปะมวย 4 เเขนง

ซึ่งเราเคยเรียนมวยไชยามา เเต่อีก 3 สายนี่เราไม่เคยเรียนเลย ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ ที่มันจะพัฒนากับตัวเองไปเรื่อยๆ เเละเมื่อถูกถามว่ามีค่ายอื่นมาจีบบ้างมั้ย หลังเป็นอิสระเเล้ว

หนุ่มท็อปยังได้บอกว่า ผมไม่ได้บอกใครนะครับ ว่าตัวเองหมด เพราะผมรู้สึกว่า เราเองก็ยังทำงานให้กับช่อง 3 อยู่ยังมีละครอยู่ ยังถ่ายปมเสน่หาอยู่ ยังมีละครออนอยู่

ผมไม่ได้ว่าเราต้องไปบอกคนอื่น ว่าเราหมดเเล้วนะ คือจริงๆผมมองว่าการเป็นอิสระ ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ได้ไปร่วมงานกับช่อง 3 คือผมเองยังอยากทำงานกับช่องอยู่นะ

เเต่ก็อยากเปิดโอกาสให้ตัวเอง สมมติว่ามีเรื่องอื่น หรือเป็นซีรีส์ออนไลน์ หรือว่าช่องอื่นๆเสนองานมาให้ผมผมก็ยินดีที่จะพิจารณารับเล่น

นอกจากนี้หนุ่มท็อปยังบอกอีกว่าหลังจากเรื่อง ด้ายดิบ ตอนนี้ยังมีเรื่องอื่นๆ เเละหลายช่องยังติดต่อเข้ามาทาบทามหนุ่มท็อปอีกด้วย เเต่ถ้าชวนเซ็นสัญญา ก็ต้องมาดูรายละเอียดในเรื่องงานอีกทีค่า

ขอบคุณข้อมูล:topiz_js,Madame Channel