ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ร่ายยาว

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สายสตรอง ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกๆจริงๆค่า สำหรับสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเจอเรื่องราวดราม่าต่างๆเข้ามามากมาย สาวซาร่าก็ได้กลับมาโฟกัสที่การเลี้ยงลูกเป็นหลัก เเละทำหน้าที่เเม่ได้เป็นอย่างดี

ล่าสุด สาวซาร่า ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวถึงน้อง เเม็กซ์เวลล์ ว่า “Max รู้ไหมครับ ว่าตอนนี้แม่ต้องพูดในใจกับตัวเองว่า “อดทน” อดทนไว้ อดทนนะ อดทน อดทนกับคนที่ใจร้าย

อดทนกับคนที่ตั้งใจทำร้ายเรา อดทนไว้เพื่อลูก เพื่อ max แม่ต้องย้ำเตือนใจตัวเองหลายๆรอบ พยายามเปิดรูป เปิดvdo ของลูก เผื่อความเสียใจจะได้เบาบางลง

แม่ไม่กล้าจะเดินไปหาลูกตอนนี้ด้วยซ้ำ ไม่อยากให้ลูกรับรู้ความรู้สึกของแม่ มันยากจริงๆ มันจุก มันหน่วง หัวใจมันสั่น แม่เคยพยายามมองทุกอย่างในแง่ดี ว่าเค้าอาจไม่ได้ตั้งใจ

อาจมีคนปั่นเรื่องราว แต่เหตุการณ์ในวันนี้มันตอกย้ำว่า เค้าตั้งใจทำร้ายครอบครัวแม่จริงๆ ทำไมใจร้ายจัง ทำไมใจอำมหิต ผูกใจอะไรกับแม่จนมาถึงขนาดนี้.…

ที่ผ่านมายังไม่พอใจ ยังไม่สุขใจพอหรอที่ได้ทำร้ายจิตใจกันจนบอบช้ำ ที่ผ่านมาแม่พยายามทั้งสวดอธิษฐาน อวยพร แผ่เมตตา ปล่อยวางกับเค้าในทุกๆวัน……..

ตอนนี้แม่รู้สึกว่า แม่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่มีลูกและถูกล่อลวงให้เดินไปในท่ามกลางฝูงปีศาจ รุมทึ้งทำร้าย….อดทนไว้นะ ถึงแม้ว่าโกรธ ก็ต้องเมตตา ถึงว่าเสียใจ ก็ต้องหาย….

มันจะดีขึ้นนะ มันจะดีขึ้นจริงๆใช่ไหมซาร่า ❤️‍🩹 #เพียงเพราะหน้าที่แม่ #ความเป็นแม่ #แม่ถึงต้องอดทนขนาดนี้ แม่เห็นแก่ลูก คำว่ารักลูกมันค้ำคอ#ปีกที่ปกป้องลูกมันมีบาดแผล”

ซึ่งหลังจากที่สาวซาร่าออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาเป็นกำลังใจให้กับสาวซาร่ากันอย่างล้นหลาม เเละขอให้สาวซาร่านั้นเข้มเเข็งต่อไป

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini