ริต้า เผ ยความน่ารัก น้องกวินท์ ในวัย 7 เดือน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ริต้า ศรีริต้า และสามีหนุ่มหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องกวินท์ เด็กชาย อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช และด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวริต้า

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย น้องกวินท์ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา ก็น่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้

ล่าสุด แม่ริต้า ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกชาย น้องกวินท์ ที่เผลอแป๊บเดียวอายุครบ 7 เดือนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โตเร็วมากจริงๆ ค่าาาา

แถมนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย โดยแม่ริต้าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Sweet 7 months Gavin 💙” งานนี้ทำเอาพี่ๆป้าๆน้าๆอาๆ ในวงการบันเทิง

และบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องกวินท์ กันอย่างมากมายเลยค่าาา พี่กร+ริต้า เลยยยย😍😍😍 , น่ารักจังเลยลูก

หล่อว๊ากๆ ถ้าได้ลูกสาวจะสวยขนาดไหน , คือพิมพ์คุณพ่อมาเลยคะ เหมือนมาก , น่ารักมากๆๆค่ะ , งุ้ย หมั่นเขี้ยวจริงๆเลยพ่อหนุ่มหน้าหวาน😍 , น่ารักมากๆเลยค่าาน้องกวินคุณแม่ริต้า😍❤️

สวยมากๆค่ะน้องก็น่ารักมากๆค่ะ , ทำไมหล่อจังคับ แหม่ๆ ภาพเช็ตนี้ของ น้องกวินท์ น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เลยค่ะ ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับใจละลายไปตามๆ กันเลยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen