มิถุนายน 6, 2023

หยาดทิพย์ โพสต์ภาพ มาทำงานวันแรก

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่างสาว หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล โดยเจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องเมย่า มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่ น้องเมย่า มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวหยาดออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด สาวหยาด ได้ออกมาปล่อยภาพเซ็ตใหม่ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “งานแรกของแม่ค่ะ ?” ซึ่งเจ้าตัวมาพร้อมกับลุคสุดแซ่บ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของสาวหยาดกันอย่างมากมายเลยค่าา

แม่มาาาา??? , แม่สวยมากกกก , สวยมากกกก , กลับมาปังเร็วมากน้องสาว , แม่แลดูผอมลงมากกกค่ะ? , สวยยยยยยยย , โอ้ยยสวยมากก , แม่???หุ่นแม่แซบมากคร่า

แม่สวยตลอด , แม่สวยปังกว่าเดิมมาก , ยังสวยเหมือนเดิมค่ะขนาดเพิ่งคลอดหุ่นยังเป๊ะอยู่เลย แหม่ๆ งานนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะอึ้งกับรูปร่างสุดปังของสาวหยาดมากๆเลยนะคะ

เพราะเจ้าตัวกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว หลังจากที่เจ้าตัวคลอดลูกสาวได้เพียง 1 เดือน เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาทำงานที่ปังปุริเย่มากๆ เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:yardthip