ญาญ่า โพสต์ข้อความ

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยในดวงใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยค่ะ ทำเอาแฟนละครต้องอินไปตามๆ กัน

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ

มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ค่าาา และดูเหมือนว่าตอนนี้สาวญาญ่าจะแฮปปี้เรื่องความรักกับพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาก

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอกเลยค่ะ

ล่าสุด ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับสาวญาญ่านะคะ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปลงในอินสตราแกรม แถมข้อความตัดพ้อ โดยเจ้าตัวได้ระบุเอาไว้ว่า

“นู่นนี่นั่นที่พอเป็นของตัวเอง ✨ ในช่วงเวลาที่ยุ่งที่สุดในชีวิตตตต ?‍???‍♀️” งานนี้ทำเอาหวานใจอย่างหนุ่มณเดชน์ เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวญาญ่ากันอย่างมากมายเลยค่ะ คนเก่งของเค้า , ??ส่งกำลังใจจจจ , พี่ญ่าญ่าน่ารักมากคะ❤️❤️❤️

ยิ้มกว้างงงง ? น้องญ่ามาแล้ว น่ารักที่สุดค่ะ ??? , พี่ญ่า สู้ๆๆ❤️❤️ , ✌️✌️✌️เก่งที่สุดอยู่แล้ว?? , miss uu สู้ๆนะคะพี่ญ่าคนเก่ง ❤️❤️❤️ งานนี้ไม่รู้ว่า

เกิดอะไรขึ้นกับสาวญาญ่านะคะ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวญาญ่าด้วยค่ะ เรียกได้ว่าหวานใจเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันล้นหลามเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:urassayas