หมิว สิริลภัส ไม่ โสดเเล้ว

เรียกว่าหลังจากที่ใช้ชีวิตโสดมาซักระยะ ล่าสุด สาว หมิว สิริลภัส พิธีกร นักเเสดงสาว ที่มักจะออกมาประกาศจุดยืนทางการเมือง ก็หัวใจไม่ว่างเเล้วค่า เมื่อเธอถูกหนุ่มหล่อขอเป็นเเฟน โดยทางฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวหมิว

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เรารู้จักกันมานานมากไม่สิ ผมตั้งใจรู้จักนางมานานมากกว่าฮะผมเริ่มต้นคุยเพราะช่วงโควิด ผมทักไปเพราะเป็นห่วงจากที่ได้เห็นข่าวต่างๆผ่านโลกออนไลน์จำได้ว่าเคยโดนประโยค”พี่เป็นใคร พี่ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตหนู ทำไมหนูต้องฟังพี่”

นี่คือบทสนทนาครั้งแรกที่ได้วีดีโอคอลกัน เจ็บจนจำดี 555เราสองคนเป็นมนุษย์ป่วย ทั้งซึมเศร้าและแอลกอฮอล์ลิก ด้วยกันทั้งคู่ บทพูดจึงไปในทางเดียวกันแบบธรรมชาติและธรรมดา

เราวีดีโอคอลคุยกันบ่อยมาก มากจนทำให้กล้าชวนนางด้วย จนนางก็ยอมไป ทั้งๆที่เราไม่เคยรู้จักกันแบบตัวเป็นๆมาก่อนจนมาถึงงานนึง อุบัติเหตุก็เกิดขึ้น

เราได้ร่วมงานกันโดยบังเอิญ ผมได้มีโอกาสถ่ายและจบงานเราก็ไปทานข้าวกันต่อ ทุกอย่างน่าจะเริ่มจากวันนั้น เมื่อเดือนกว่าที่ผ่านมาหลังจากนั้นเราแทบจะตัวติดกันทุกวัน

เจอและอยู่ด้วยกัน จนผ่านมาถึงวันนี้ ได้มา Staycation ด้วยกัน และด้วยความเจอกันทุกวัน ผมเลยไม่ได้มีโอกาสทำเซอร์ไพรส์ เลยต้องรบกวนน้องสะไภ้

ติดต่อเป็นธุระให้สำหรับของชิ้นนี้ครอบครัวน้องมาพักที่ชะอำวันนี้พอดี ระยะทางระหว่างทับสะแกกับชะอำก็ไปกลับห้าชั่วโมงพอดี แต่ตั้งใจแล้ว

กว่าจะหลอกนางได้ว่าเดี๋ยวกลับมา ต้องยกอาม่าเข้ามาเป็นเหตุผลแต่คุ้มค่าทุกนาทีมาก ทุกกิโลเมตรที่ผ่านไป คุ้มตรงที่นางถามว่า พี่…พี่เป็นอะไร

ผมตอบนางตอนเจอกันไปว่า “เป็นแฟนกันนะ”“ค่ะ” สองปีครึ่งที่ผมใช้ชีวิตคนเดียวมาคุ้มแล้วที่ได้มาเจอหมิวSurreal but nice21.10.2021″

หวานมาก

ยินดีกับสาวหมิวด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Tossapol Boonk Boonyatanapiwat