แพท อวดลุคล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แถมยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคนสำหรับสาว แพท ณปภา ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความสวยความแว่บมากขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าาา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ค่ะ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลย แถมไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่

ก็สวยเป๊ะปังไปหมดเลยค่ะ แถมทุกครั้งที่สาวแพทออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวแพททำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพที่มาในชุดสุดเซ็กซี่ ช่วงบนเป็นเสื้อตัวจิ๋ว แหวกเว้าเผยกล้ามหน้าท้อง

แถมแหวกอกลึกจนแทบปิดไม่มิด โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ถ้าเธอชอบเขา เชิญไปเฝ้าอุทยาน⛰@low_wla” งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง

และบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของสาวแพทกันอย่างมากมายเลยค่าาาา แม่ๆๆๆๆๆ🔥🔥🔥 , กล้ามท้อง เด่นชัดกว่าบัวขาว 🙌😂

โอ้ยยแม่ , โอ้ยยย ชุดแม่🔥🔥 , คะแนนเต็ม100 อย่างน้อยต้องได้99 , สวยบาดใจเลยจ้ะแม่ , แม่สวยมาก , โซแซ่บเผชเข็ดฟันไปเรยแม่ , แม่สวยแซ่บมากกกกก , กราบหุ่น เริ่ดสุดๆ

แหม่ๆ เรียกได้ว่าแม่แซ่บไม่มีแผ่วเลยนะคะ แถมกล้ามหน้าท้องยังแน่นสุดๆ อีกด้วย แทบไม่อยากเชื่อว่ากลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว งานนี้ยกธงขาวให้เลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa