กู้ภัยได้รับแจ้ง จากลูกบ้าน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับทางเพจ “เจ๊ม้อยv plus”  ที่ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กู้ภัยนั้นได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่าให้ไปช่วยจับงูที่บ้านหน่อย ซึ่งพอกู้ภัยไปถึงก็ถึงกับผงะเลยทีเดียวค่ะ

เพราะว่าสภาพของบ้านนั้นเต็มไปด้วยข้าวของจำนวนมาก กระจายอยู่เต็มบ้านแทบจะไม่มีทางเดินเลยก็ว่าได้ห้องน้ำก็รกเต็มไปหมด ซ้ำร้ายยังมีขวดที่ใส่ฉี่ และเศษถุงอาหารเต็มไปหมด

โดยทางเพจระบุว่า “#สภาพบ้าน !!!!!! ไม่แปลกใจเลยที่งูจะเข้าไปในบ้าน ถ้าหากดูแลความสะอาด จัดข้าวของให้เป็นระเบียบ สัตว์เลื้อยคลานคงไม่มาอาศัยเป็นที่พักพิงแน่นอนค่ะ ดูสภาพบ้านแล้วเหมือนเปิดให้สัตว์เลื้อยคลานเข้ามา จับจองเช่าที่อยู่เลย วัชรพล 16 สายไหม”

ซึ่งทางกู้ภัยได้พูดว่า “ครับก็ได้รับแจ้งจากลูกบ้านนะครับ ขอความช่วยเหลืองูเข้าบ้าน ก้าวแรกที่เข้าไปนี่ก็ผงะเลยครับไม่ได้มีความกลัวงูเลยผม เจอกองขยะมหึมานะครับผม บ้าน 2 ชั่นนี่แทบจะไม่มีที่จะเดินเลยนะครับผม

เศษข้าวของเศษต่างๆ ขยะนะครับพูดกันง่ายๆขยะ ยิ่งห้องน้ำนี่ไม่ต้องพูดเลยครับใหญ่ครับใหญ่ครับ ฉี่ก็เละเทะใส่ขวด เศษถุงอาหารทั้งบ้านครับ ความกลัวที่จะจับงูคือ งง ครับ ว่าจะจับงูตรงไหนของบ้านครับ

อยู่กันได้ยังไงครับทุกวันเลยนะครับ อยู่เป็น 10 ปีนะครับไม่มีใครรู้นะครับว่าเขาอยู่กันแบบนี้ได้ยังไงนะครับ ลูกบ้านเราไม่ไหวครับแบบนี้”  โอ๊ยยยยยอมแล้วมีใครให้มากกว่านี้อีกไหมค่ะ

แถมยังอยู่แบบนี้มาแล้วเป็น 10 ปีอีกด้วย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนยังแซวกันรัวๆอีกว่า งู ก็คงจะงงเหมือนกันที่เข้ามาในบ้านหลังนี้

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เหมือนคนในซอยบ้านเลย แบบนี้เลย😅 , อยู่ได้ไงฟะ 😨 , งูถึงกับงง หลงหาทางออกไม่เจอ555งานนี้สงสารงูนะ จะหาทางกลับไปหาครอบครัวได้มั้ยเนี่ย , เผาทิ้ง เดียวงูก็ไป

โอ้โห่ แม่เจ้า นี่บ้านคนอยู่หรือรังหนูอยู่เนี่ยะ อะไรจะสกปรกปานนั้น ลองมาอยู่บ้านนอกแบบผมดูนะรกแบบนี้ รับรองแมงป่องตอดดากตะขาบกัด , งูมันก็คงคิดว่าxูมาทำอะไรที่นี้ , สงสารคนที่ไม่มีบ้าน​ แต่มีบ้านทำเป็นโรงขยะ😪😪 ขอให้จับงูได้นะคะ

ขอขอบคุณ : เจ๊ม้อยv plus