เอ็นดู น้องอาโป ลูกสาว น้ำ รพีภัทร นอนส่งยิ้มหวาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ น้ำ รพีภัทร ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวเจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ แถมตอนนี้หนุ่มน้ำได้ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูกสามแล้ว โดยเจ้าตัวมีทายาทอย่าง น้องโอเชี่ยน น้องมารีน และ น้องอาโป

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว แถใครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ

จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ซึ่งถ้าใครติดตามครอบครัวของหนุ่มน้ำจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะสอนให้ลูกๆ ใช้ชีวิตเรียบง่าย ติดดิน ไม่ติดหรู

จนเจ้าตัวได้รับคำชมจากแฟนๆ ถล่มทลายเลยค่ะ งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบและติดตามครอบครัวของหนุ่มน้ำเป็นจำนวนมากค่าาา

ล่าสุด สาวมินตรา ภรรยาของหนุ่มน้ำ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอวดความน่ารักของลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องอาโป ที่กำลังส่งยิ้มหวานให้กล้อง แถมยังยิ้มหวาน และมีลักยิ้มเหมือนพ่ออีกด้วย

งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วใจละลายไปตามๆ กันเลยนะคะ เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวโตเร็วมากจริงๆ แก้มเป็นซาลาเปา จ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ ไปเลยค่าาาา

ทางด้านของแฟนๆ ก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องอาโป กันอย่างมากมายเลยค่าาา ดูแล้วยิ้มตามเลยค่ะ น่ารักจริง🤗

ยิ้มน่ารักผิวขาวเหมือนคุณแม่ มีลักยิ้มเหมือนคุณพ่อเลย , น้อนยิ้มหวานเหมือนคุณพ่อเลยค้าบ แหม่ๆ เห็น น้องอาดป ยิ้มหวานแล้ว ทำเอาใจละลายเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:mintramatrin