มิถุนายน 7, 2023

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เศร้าสูญเสียคุณเเม่

เป็นนักเเสดง ที่อุทิศตัวช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายเเบบเเละเเสดงเป็นตัวประกอบ จนจะมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จัก ในละครเรื่อง เเผลเก่า

ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ.2531 เเละมีผลงานเด่นๆอย่างภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน รับบทเป็น อ้ายทองเหม็น จนทำให้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองนักเเสดงชายยอดเยี่ยม

นอกจากงานแสดงแล้ว บิณฑ์ ยังเป็นที่รู้จักจากการเป็นอาสาสมัครในมูลนิธิร่วมกตัญญูเป็นเวลากว่า 30 ปี เเละออกมาช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่บ่อยครั้ง

ถึงเเม้ว่า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จะทำงานหนักช่วยเหลือผู้คน เเต่ บิณฑ์ ก็ไม่เคยลืมที่จะดูเเลคุณเเม่ พร้อมทั้งยังมักจะออกมาเผยภาพความอบอุ่นกับคุณเเม่ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาเเจ้งข่าวร้าย หลังสูญเสียคุณเเม่ในวัย 85 ปี ด้วยโรคชรา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่คุณเเม่

พร้อมกับลงเเคปชั่นสุดอาลัยว่า “กราบเท้าคุณแม่ที่แสนดีของลูก เกิดชาติหน้าผมขอเป็นลูกแม่ตลอดทุกชาติไปนะแม่จ๋า..” หลังจากที่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ออกมาโพสต์ข้อความ

ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กันอย่างล้นหลาม โดย ไทด์ เอกพัน ยังได้ออกมาเผยกับ รายการวันบันเทิง ช่องวัน 31 ว่า “คุณแม่เริ่มป่วยประมาณ 2 ปีที่แล้ว

เริ่มที่จะติดเตียง ซึ่ง โรคชราของแม่ มีความดันนิดหน่อยเบาหวานก็ไม่ได้เป็น ไตก็ไม่ได้เป็น ถามถึงความผูกพันในครอบครัว คือเราผูกพันกันมาก

แม่จะดูแลพวกเรามาตลอด แม่เป็นทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งเราเองก็พร้อมให้เลือดเนื้ออวัยวะทุกสิ่งทุกอย่างในร่างกายของเราแทนแม่ได้ถ้าเค้าต้องการ” ขอเเสดงความเสียใจกับทั้งคู่ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง ,บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์