ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ประกาศรับสมัครพนักงาน

เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจไฟแรงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ โดยแต่ก่อนนั้น ท็อป ก็ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงนี่แหละค่ะ ทำทั้งพิธีกร อีเว้นท์ แสดงละคร หรือว่าจะดีเจก็เคยทำมา แต่แล้วก็เริ่มออกมาจากวงการบันเทิงมาเป็นนักธุรกิจ ในแวดวงไฮโซนั้นรู้จัก ท็อป กันเป็นอย่างดี

ซึ่งตอนนี้ ท็อป ก็ได้เป็นผู้บริหารอย่างเต็มตัวแล้วด้วย ปัจจุบัน ท็อป เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไอพีดี แพคเกจจิ้ง จำกัด ซึ่งมีการดำเนินธุรกิจด้านการผลิต ส่งออก ขายส่ง สินค้าประเภทกล่องพลาสติกบรรจุอัญมณี ปากกา นาฬิกา เป็นต้น

แถมยังเป็นผู้บริหารที่หล่อแล้วก็เก่งมากๆด้วยเพราะว่า ท็อป นั้นเริ่มจากการเป็นกรรมการ จนมาเป็นกรรมการบริหาร และ ซีอีโอ หลังจากทำงานได้ 5 ปี เขาถูดจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 1,000 ซีอีโอ ที่ยอดเยี่ยมของอาเซี่ยน

นอกจากนี้ ท็อป ยังเป็นคนที่ใจดีมากๆอีกด้วยเพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าบ่อยครั้งเลยที่ ท็อป นั้นจะออกมาให้ความช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนหรือว่าหน่วยงานองค์กรต่างๆ อย่างต่อเนื่องทั้งหล่อ เก่ง แถมยังจิตใจดีมากๆ

อย่างล่าสุด ท็อป ก็ได้ออกมาช่วยเหลือคนที่ตกงานอีกด้วยเพราะว่าตัวเองนั้นเห็นใจมากๆที่ต้องมาเห็นคนตกงานกันเยอะ ก็เลยประกาศรับสมัครพนักงาน รายได้ต่อวันนั้น ท็อป ยืนยันเลยว่ามากกว่า 500 บาทต่อวัน

โดย ท็อป ระบุว่า “ผมพร้อมรับพนักงานโรงงานที่กำลังตกงานกระทันหันทุกคน ผมเห็นใจและขอเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนที่ต้องเจอการเปลี่ยนแปลงไม่ทันตั้งตัว หวังว่าผมและบริษัทจะเป็นส่วนนึงที่ช่วย ให้โอกาส กำลังใจ ทางเลือก และ ความหวังนะครับ 🙏🏻”

โดยมีการเปิดรับพนักงานอยู่ 2 ส่วนด้วยกัน ส่วนแรกเป็น พนักงานฝ่ายโรงงาน และส่วนที่สองเป็น พนักงานคลังสินค้า ที่สำคัญนะคะสวัสดิการดีมากๆๆ มีวันหยุดต่างๆให้ มีกองทุนต่างๆ มีค่าข้าว ค่าเบี้ยเลี้ยงและค่าอื่นๆให้อีกมากมาย

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ❤️ ที่สุดครับ ขอบคุณมากกกกในน้ำใจ ข่าวดีๆ ให้พวกเรา ขืนใจ และ ขื่นชมครับ , ขอบคุณคุณท๊อปค่ะ ที่สะดุดตาที่สุดคือรับอายุ18ปีขึ้นไปและไม่มีกำหนดว่าต้องมีอายุไม่เกินเท่าไหร่ซึ่งถ้าเป็นที่อื่น100ละ99กำหนดไว้ ที่นี้คือให้โอกาสคนที่มีความสามารถจริงๆค่ะ❤️❤️

🙌🙌🙌 ผมครับ , ขอบคุณค่ะ❤️ขอให้กิจการรุ่งเรืองยิ่งขึ้นค่ะ , 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏 , สุดยอดค่ะพี่ท็อป 👏👏👏👏 เงินดีสวัสดิการก็เริ่ด หากใครที่สนใจก็สามารถติดต่อไปได้นะตะตามรายละเอียดที่ระบุไว้เลย

ขอขอบคุณ : topnathasedh