โมเมนต์น่ารัก น้องเดมี่ นั่งเล่นทราย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อย ที่ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องนักแสดงมากความสามารถ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ด้วยความที่ น้องเดมี่ มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ

จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้

ล่าสุด สาวลิเดีย ก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันที่มะเล และงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องเดมี่ มาฝากบรรดาแฟนคลับ

โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปของ น้องเดมี่ ในขณะที่กำลังเล่นทรายอย่างสนุกสนาน และดูเหมือนว่าจะถูกใจ น้องเดมี่ สุดๆ ไปเลย เพราะเจ้าตัวยิ้มร่าเลยค่าาา

ซึ่งแม่ลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “💚 หัวใจ #เด็กหญิงแป๋วแหวว” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความน่ารักของ น้องเดมี่ กันอย่างมากมายเลยค่าาา เอาหัวใจพี่ไปเลยคะ หนูแป๋วววน่ารักมาก ละลาย , ลาดมาก..เห็นหมาตัวใหญ่บอก มามี้หมา..😂😂 รักกก , เสียงน่าร้ากกก เดมี่คนสวย👱🏻‍♀️

หลงเสียงงมาก , หลงรักแป๋วอีกแล้วววเสียงน้อลงุ้งงิ้งๆน่ารักก , น่ารักที่สุดเลยย , แป๋วววยอมลงน้ำทะเลยังลูก , น่ารักที่สุด รักเด็กเจื้อยเจี้ยว , แป๋ว ถูกใจสิ่งนี้ หัวใจ หัวใจ โอ๊ย!! น่ารักน่าเอ็นดูมาก แป๋วแหวว

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane