นาตาลี เผ ยภาพน่ารัก ลูกสาว น้องนาตาชา กินเก่งมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาสาวคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาวทายาทของทั้งคู่อย่าง น้องนาตาชา ที่ตอนนี้สาวน้อยก็อายุ 6 เดือนกว่าๆแล้ว

นาตาลี นั้นแม้ว่าจะเพิ่งเป็นแม่คนแต่ขอบอกเลยค่ะว่าทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยม ยอมอดหลับอดนอนเพื่อดูแลลูกสาว มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆกับลูกสาวออกมาให้แฟนคลับกดไลค์อยู่บ่อยๆ

ส่วนทางด้านของ ฟลุค นั้นขอบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆเพราะว่า น้องนาตาชา นั้นเป็นลูกสาวคนแรกของ ฟลุค ที่สำคัญสาวน้อยนั้นถอดแบบหน้าตามาจากคุณพ่อแบบเป๊ะๆเลยทีเดียว อย่างกับฝาแฝด

น้องนาตาชา นั้นเป็นอีกหนึ่งความสดใสและกำลังใจให้กับใครหลายๆคน เพราะว่าสาวน้อยนั้นยิ้มหวานสู้กล้องตลอด เป็นเด็กที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา พัฒนาการก็ดีสมวัยมากๆ

อย่างล่าสุด นาตาลี ก็อวดโมเมนต์สุดน่ารักของ น้องนาตาชา ที่กำลังจะหม่ำๆข้าวกันอยู่ งานนี้ถ้าเป็นเด็กบางคนคงจะต้องเหนื่อยหยอกล้อเพื่อพยายามให้เด็กนั้นกินข้าว แต่สำหรับ น้องนาตาชา นั้นไม่ต้องเลยค่ะ

เพราะว่า น้องนาตาชา นั้นรู้งานมากอ้าปากรอคอยข้าวจากมามี๊อย่างกับลูกนกเลย กินเก่งมากๆๆๆงานนี้ทำเอา นาตาลี นั้นปลื้มใจอย่างมากเห็นลูกสาวกินเก่งแบบนี้คนเป็นแม่ก็มีแรงทำอาหารอร่อยๆให้กิน

โดย นาตาลี ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เบบี๋นาตาชาเช้านี้ อ้าปากรอเป็นลูกนกเลย😆 กินเก่งแบบนี้แม่แม่มีแรงทำให้ทานทุกวันเลยค่ะ😍💕 กินน่าอร่อยจนคนป้อนหิวทุกที🤣 #babynatashacm”

โอ๊ยยยยลูกเอ็นดูจัง อ้าปากงับช้อนข้าวอย่างไวเลย สบายคุณพ่อคุณแม่เลยไม่ต้องมาคอยลุ้นว่าลูกจะกินข้าวหรือไม่ สาวน้อยกินเก่งแบบนี้แฟนๆเห็นก็ชื่นใจป้อนหายๆเลยลูกเอ้ย น่าเอ็นดูมากๆ

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า คนเก่ง , 👏👏👏❤️❤️ป้อนหายๆอ้าปากรอเลยโตใวๆนะคะคนเป็นแม่อยากให้เป็นเด็กเบบี๋แบบนี้ใม่อยากให้โตเลย , น่าป้อนมากเลยค่ะ​ ป้อนหายๆ​ ป้อนหายๆ​ ❤️ , ตลกน้อง🥰น่าหอมน่ากอดจังเลยลูก น่าอร่อยจริงๆเลย

ขอขอบคุณ : lee_natalie