น้องมิค บ้านนี้มีรัก ล่าสุดเป็นหนุ่มแล้ว

ต้องบอกเลยว่าหากย้อนกลับเมื่อหลายปีก่อน ถ้าพูดถึงซิทคอมที่สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวที่ผสมความตลกให้ไม่เครียดจนเกินไปก็คงหนีไม่พ้นซิทคอมเรื่อง บ้านนี้มีรัก ซึ่งเป็นซิทคอมเบาสมองที่ได้รับฟีดแบ็คที่ดีไม่น้อย

แม้ว่าจะลาจอไปแล้ว แต่ก็ยังคงอยู่ในดวงใจของใครหลายๆ คน สำหรับซิทคอมครอบครัวขวัญใจคนไทยอย่าง บ้านนี้มีรัก ออกอากาศให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

ยาวนานถึง 11 ปี โดยออนแอร์ตอนจบไม่เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2559 ทำเอาหลายๆ คนใจหาย และถ้าแฟนๆ ได้ดูจะเห็นพัฒนาการของนักแสดงตั้งแต่วัยรุ่น

ยันเริ่มมีอายุมีครอบครัวแล้ว ไม่ว่าจะเป็น กัปตัน ภูธเนศ และ เอ้ก บุษกร ที่ตอนนี้แต่งงานมีลูกด้วยกัน 1 คนแล้ว แถมละครเรื่องนี้ยังแจ้งเกิดนักแสดงเด็ก

อย่าง เจฟ ญาณกวี บุษราคัมวดี ที่รับบทเป็น มิค นั่นเอง ซึ่งฝีมือการแสดงหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ธรรมดา แถมยังมีความสามารถรอบด้าน รวมถึงความด้านดนตรีด้วย

และตอนนี้ หนุ่มเจฟ โตเป็นหนุ่มแล้ว หน้าตาหล่อเหลาจนจำแทบไม่ได้เลยค่ะ แถมยังแต่งตัวดูมีสไตล์ เป็นผู้ชายเนี๊ยบสุดๆ โดยหนุ่มเจฟได้ออกมาโพสต์ตัวเอง

ผ่านทางไอจี jeffybsd พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้ไปรษณีย์เปิดไหมครับ อยากจะออกไปส่งสายตาให้เธอ👀✨” งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิง

และบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่าาา ขอกรี๊ดๆๆๆ , อปป้าาาาาา , เด็กแรด !!! 😍😂 , ส่งหัวใจด้วยได้มั้ยครับ

เฮ้อออออออออออออออออออออ , พี่หล่อจังครับพี่ , อย่างหล่อ , งุยยยยยยยยย แหม่ๆ เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังหน้าตาหล่อมากๆ อีกด้วยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:jeffybsd