ทูน หิรัญทรัพย์ พบรักครั้งใหม่ กับสาวในวงการ

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับ ทูน หิรัญทรัพย์ ที่มีชื่อเสียงจากจากภาพยนตร์เรื่อง แก้วตาพี่ เเละเรื่อง เขยบ้านนอก จนทำให้ทูน หิรัญทรัพย์ มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

จนกลายเป็นดาราคู่ขวัญวงการหนังไทยยุคหนึ่ง ทูน มักจะได้รับบทบาทพระเอกหน้าทะเล้น อยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งทูน ได้ผันตัวเองไปเล่นละคร นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกด้วยว่า ตนเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ

จึงมีสาวๆเข้ามามากมาย เวลาเล่นหนังเรื่องใดถ้ามีดาวยั่วดวงใหม่ เขาก็มักจะแวะเวียนไปซ้อมบทให้อยู่เสมอตามประสาพี่ชายใจดี นอกจากนี้หนุ่มทูน ยังเป็นหนุ่มรักสนุก

เจ้าตัวจึงนิยมเที่ยวราตรีกับเพื่อนๆในวงการ จนได้รับสมญานามว่า คาสโนวา ในวงการบันเทิง ปัจจุบัน ทูน มีงานเเสดงน้อยลง เเละหันมาเป็นผู้ผลิตรายการ

ก่อตั้งบริษัทผลิตงานบันเทิง และฝึกสอนการแสดง ชื่อ สถาบันศิลปะภาพยนตร์และบันเทิง (Film and Broadcasting Institute และทำงานด้านสังคมร่วมกับมูลนิธิเมาไม่ขับ

ทางด้านชีวิตครอบครัว ทูน ยังเคยเเต่งงานกับ เสาวนิตย์ พันธุ์วิวาศ อย่างเงียบๆ หลังใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 20 ปี โดยทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน แต่ปัจจุบันได้หย่าร้างกันแล้ว

ล่าสุด ทูน ได้ควงลูกสาว น้องน้ำตาล ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ คุยเเซ่บ Show ซึ่งในบางช่วงบางตอนของการสนทนา เจ้าตัวยังบอกด้วยว่ามีหวานใจสาวสวยอายุห่างกันถึง 20 ปีเเล้วค่า

พี่กำลังคบหาดูใจกับผู้หญิงอยู่ จริงไม่จริง!

ทูน: จริง

สาวสวยคนนี้อายุน้อยกว่าพี่ 20 ปีเหรอ!

ทูน :จริง

สาวสวยคนนี้อยู่ในวงการบันเทิงด้วย!

ทูน: ครับ ทั้งในเเละนอกวงการ

คนที่คุยอักษรย่อคือตัว K ใช่หรือไม่!

ทูน: ใช่ครับ ตัว K เป็นชื่อเล่น ถามว่าอยู่ช่องไหน เขาอิสระครับ เป็นฟรีเเลนซ์ จะบอกว่าไม่ใช่คนสวยอะไรมาก สวยที่ใจ เจอกันในกองถ่าย

คนนี้คุยนานหรือยัง!

ทูน: ประมาณ 4 ปีครับเเต่ลูกไม่เคยเจอเลย เป็นห่วงความรู้สึกของลูกเขาด้วย เขาอาจจะคิดว่ามีเเล้วมาเเย่งความรักเขาหรือเปล่า

อยากบอกอะไรกับสาว K!

ทูน: เราคบกันมานาน เราก็คิดว่าเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เป็นคนรู้จักกันมาเป็นเพื่อนที่รู้ใจกัน ดูเเลซึ่งกันเเละกัน ผมก็คิดว่าคงไม่ช้า ไม่นานคงจะปิดไม่มิด ยังไงก็ขึ้นอยู่กับน้องเขาครับว่าจะพร้อมเมื่อไหร่

เขาไม่ได้มีเเค่คนเดียว คนนอกวงการอักษรย่อคือ!

ทูน: ตัว P ครับ

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama