วิกกี้ เผ ยความน่ารัก น้องไทเลอร์ ในวัย 8 เดือน

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง ชาย ชาตโยดม และภรรยาสาวสวย วิกกี้ สุนิสา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คน

อย่าง น้องตฤณ และ น้องไทเลอร์ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ โดยเฉพาะลูกชายคนเล็ก ที่ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าาา

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาววิกกี้

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย น้องไทเลอร์ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด สาววิกกี้ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกชายคนเล็กอย่าง น้องไทเลอร์ ที่เผลอแป๊บเดียวโตเร็วมากอายุครบ 8 เดือนแล้ว จ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ

แถมยื่งโตยิ่งหน้าเหมือนพ่อสุดๆ เรียกได้ว่าถอดแบบกันมาเป๊ะ โดยแม่วิกกี้ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy 8 months Tyler .. mommy loves u ☺️ ไม่เหมือนแม่ตรงไหนเอาปากกามาวงคะ!!

#อ้วนง่วง #รักอ้วน#Tyler8MonthsOld” งานนี้ทำเอาพี่ๆป้าๆน้าๆอาๆ และบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องไทเลอร์

กันอย่างมากมายเลยค่าาา สวัสดีค่ะพี่ชาย อิอิ น่ารักที่สุดดด❤️❤️❤️ , Awwwww แฝดแม่❤️❤️❤️ , หน้าเหมือนคุณพ่อเป๊ะเลยค่ะ , ❤️หล่อมากๆค่ะ😍 , น่ารักมากค่ะ😍😍

วงทั้งตัวได้ไหมค่ะ….แต่เหมือนคุณพ่อทุกกระเบียดนิ้วเลยค่ะ , ทุกตรงคือพี่ชาย , เหมือนพ่อทุกตรง❤️ , หลงเลย แหม่ๆ งานนี้แฟนๆ ทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า น้องไทเลอร์ หน้าเหมือนพ่อเป๊ะ!

ขอบคุณข้อมูล:sunisajett