พฤศจิกายน 30, 2022

แฟนคลับโพสต์ภาพ อดีต-ปัจจุบัน โรเซ่ BLACKPINK

เป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลีที่หลายคนชื่นชอบค่ะ สำหรับ BLACKPINK ที่ประกอบไปด้วย 4 สาว โรเซ่ , เจนนี่ , จีซู และลิซ่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวๆนั้นก็ฮอตขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ เรียกได้ว่าทำลายสถิติใหม่ๆของวงการเพลงอยู่โดยตลอด

แถมยังมีพัฒนาการที่ดีขึ้นทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการร้อง-เต้น หรือความสวย แต่ไม่นานมานี้ก็มีประเด็นให้แฟนคลับชาวไทยหรือเหล่าบลิ๊งค์ ต้องถกคอมเมนต์กันสนั่นอีกแล้วละค่ะ หลังมีผู้ใช้ Tik tok อย่าง luv.ht ออกมาโพสต์ภาพของ โรเซ่ เมนร้องคนเก่งของวง

โดยการโพสต์ภาพอดีตเทียบกับภาพปัจจุบัน เพราะโพสต์นี้ก็ทำให้เหล่าบลิ๊งค์และชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่น ส่วนนึงก็มองว่าไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลยแบบนี้ศัลยกรรมแน่นอน ในขณะที่อีกส่วนก็มองว่าก็เค้าเดิมนะเพียงแต่โตขึ้นและแต่งหน้า จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เราว่าก็ต้องมีศัลบ้างอะค่ะถ้าศัลแล่วสวยก็ไม่เป็นไรหรอก , YG เค้าไม่ให้ศัลค่ะถ้าทำจะโดนไล่ค่ะ , หรอคะมีแหล่งข่าวไหมคะ , เขาห้ามศัลเฉพาะตอนเด็กฝึกค่ายพอเดแล้วสามารถทำได้แต่ต้องขออนุญาตทางค่ายก่อน , ไม่ได้ศัลนะคะรูปตั้งกี่ปี เปลี่ยนเพราะแต่งหน้าล้วนๆมีหน้าสดสาวๆตอนซ้อมแสดงอยู่ค่ะ หน้าหมวยๆเลย

คนที่บอกว่า โตขึ้นมันก็สวยเอง 555555666666666666 เอาความคิดมาจากไหน น้อนบลิ้งค์ทั้งหลาย , เผื่อบางคนไม่ทราบนะครับ ผอมลงทำให้โครงหน้าเปลี่ยนได้นะครับ, งงนะพวกที่บอกค่ายไม่ให้ทำเขาไม่ให้ทำเฉพาะตอนเป็นเด็กฝึกนะแต่เดมาแล้วสามารถทำได้ครับ , ไม่เคยมองว่าแชงศัลเพราะเค้าโครงหน้าเหมือนเดิมเป๊ะคนเราต้องมีความเปลี่ยนแปลงยุแล้วแล้วแชงคือสวยขึ้นเรื่อยๆสวยแบบธรรมชาติสวยมากด้วย

โตขึ้นโครงหน้าก็ต้องไปลี่ยนไปบ้างแล้วอีกอย่างน้องแต่งหน้าด้วยถ้าหน้าสดก็คือโครงหน้าเหมือนเดิมเลย , ไม่มีเค้าเดิมเหลือเลยเอาจิงๆ , โตขึ้นโครงหน้าก็ต้องเปลี่ยน ไหมอ่า ?, คิดว่าน่าจะทำตา กับตัดปีกจมูกแล้วก็เพิ่มทรงจมูกให้สวยนะคะ ศัลแล้วสวยก็ทำโลดดด

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาถกกันสนั่นอีกแล้วละค่ะ เพราะส่วนนึงก็มองว่าหน้าเปลี่ยนและดูเหมือนทำศัลยกรรม ในขณะที่หลายคนก็ป้องว่าไม่ได้ทำหรอกเพราะทางค่ายที่เกาหลีมีกฎห้ามทำศัลยกรรม

ซึ่งจากประเด็นนี้ก็มีหลายคนออกมาแย้งอีกว่า เขาห้ามทำศัลยกรรมตอนที่ยังเป็นเด็กฝึกหรือเปล่า หลังจากที่ได้เดบิวต์เป็นนักร้องแล้วไม่น่าจะห้ามอะไร แหม เรื่องนี้ก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละคนแล้วละค่ะ

แต่ไม่ว่าจะทำหรือทำก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรเลย เพราะเดี๋ยวนี้สังคมเปิดกว้างมากขึ้นและไม่ได้มีอคติกับคนที่ทำศัลยกรรมแล้ว และถ้าตัดเรื่องความสวยออกไปยังไงโรเซ่ก็เป็นสาวมากความสามารถคนนึงเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ luv.ht