ประจักษ์ชัย โดนฟ้อง 20 ล้านบาท

เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่เคียงข้าง เอ๋ มิรา มาโดยตลอดเลยจริงๆค่ะ สำหรับ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ  แห่งค่ายไหทองคำเรคคอร์ค อย่างที่รู้ดีว่าตอนนี้ เอ๋ นั้นกำลังมีประเด็นอยู่กับทางอดีตสามีอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน โดยทาง ครูไพบูลย์ ได้มีการฟ้องร้อง เอ๋ เป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท ฐานหมิ่นประมาท

แล้วล่าสุด นายห้างประจักษ์ชัย ก็โดนไปด้วยค่ะเพราะว่าโดนฟ้องร้องเป็นจำนวนเงินกว่า 20,000,000 ล้านบาท  ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา งานนี้ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไม่น้อยเลยค่ะ

โดยศาลจังหวัดเลย ได้ออกหมายศาลนี้มาระบุข้อหาหรือว่าฐานความผิดว่า หมิ่นประมาท , หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ,  เรียกค่าเสียหาย จำนวนทุนทรัพย์ 20,000,000 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเยอะมากทีเดียวค่ะ

โดยทาง นายห้างประจักษ์ชัย ได้โพสต์ข้อความว่า “#ตื่นมาวันนี้โชคดีนักหนา โดนฟ้องหมิ่นประมาท20ล้าน กลายเป็นจำเลยพร้อมกันกับเสี่ยเบิร์ดเเละป๋าเทพ ช่วยเอ๋ มิรา ครั้งนี้จึงเดิมพันสูงมาก (คนๆนี้แถ ดันทะทุรังจริงx่ะ)”

งานนี้ทำเอาทางด้านของ เอ๋ นั้นรีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นขอโทษ นายห้างประจักษ์ชัย อย่างไวเลยว่า “อาจารย์คะ หนูขอโทษเด้อค่ะ???” ซึ่ง นายห้างประจักษ์ชัย ก็ตอบกลับว่า “ทำใจให้สบายๆ เชื่อในความดี”

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า “#เอ๋ มิรา เรา3คนตกลงร่วมกัน จะสร้างงานเเละต่อยอด ให้เอ๋ มิรา มีงาน มีอาชีพ มีรายได้หลังจากมีกระเเสไปออกรายการดังมา….ให้กำลังใจ ให้คำแนะนำ และปกป้องน้องเอ๋ …วันนี้พวกเราทั้ง4คน กลายเป็นจำเลย ด้วยกันเรียบร้อย ….

ที่ผ่านมาเรายั้งใจ ยั้งมือมาตลอด คิดหน้าคิดหลัง จะให้เอ๋ ฟ้องดีไม่ฟ้องดี สงสารคำว่า”ลูก คำว่าคนเคยรักกัน “เรามันคนนอก เขาดีกัน..เราจะเป็นหมาหัวเน่า….แต่วันนี้คงยั้งมือ ไม่ได้เเล้ว …น้องเอ๋ เสี่ยเบิร์ด ป๋าเทพ ทำใจให้สบาย …นะครับ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ขอให้ความดีที่อาจารย์ทำมาตลอดทำให้คนบ่ดีแพ้ภัยตัวเองจ้า..✌️✌️✌️ , เมื่อก่อนเราชอบมากติดตามผลงานตลอดทุกวันนี้เกลียดสุดๆเขาคงลืมไปว่าที่เขามีวันนี้เพราะพวกเรา fcทุกคนเขาถึงดัง หมดความนับถือตอนนี้เอ๋สู้นะคนแบบนี้เดี๋ยวxีนั้นมันก็ได้รับผลกรรมตอนนี้ยังใหม่ก็หอมกันเป็นธรรมดา

สู้นะคุณ อ.ประจักษ์ชัย งานนี้กลบข่าวโควิดได้เลย เรียก20ล้านศาลจะสั่งให้ใช้20บาท จะคอยลุ้น เอาใจช่วยนะ , ลูกชิ้นหน้าฮิ จริงๆค่ะ , ขอให้ความดีคุ้มครองคนดีค่ะ สู้ๆนะคะ? , เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่ชอบเขาเลย ไม่เป็นสุภาพบุรุษ เห็นแก่ตัว สู้ๆนะค้ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ