มิถุนายน 6, 2023

เเอ๊ว อำภา เปลี่ยนลุคใหม่

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ เเอ๊ว อำภา ที่ก้าวเข้าสู่วงการในภาพยนตร์ ฟ้าหลังฝน จนทำให้เเอ๊ว อำภา ได้รับรางวัลนักแสดงสนับสนุนหญิงยอดเยี่ยม รางวัลสุพรรณหงส์ทองคำ

เเละผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับเเอ๊ว อำภา นั่นคือ ภาพยนตร์เรื่อง สามใบเถา ร่วมกับ จิ๊ก เนาวรัตน์, ษา สุพรรษา จนทำให้เเอ๊ว อำภา มีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

เเละเรื่องที่ทำให้ผู้ชมประทับใจไม่มีวันลืม ก็คงจะเป็นบทบาทของ เเม่ปริก คู่ปรับของเเม่การะเกด จากละครดังเรื่อง บุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 ที่โกยเรตติ้งไปได้ไม่น้อยเลยค่า

ซึ่งปัจุบัน เเอ๊ว อำภา นั้นก็มีอายุ 62 ปีเเล้วค่า เเต่เจ้าตัวก็ยังคงดูเเลรูปร่างของตัวเอง รวมทั้งก่อนหน้านี้ เเอ๊ว อำภา ยังได้ตัดสินใจขึ้นเขียงอัพหน้าใหม่ ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา

ขูดสารบริเวณใต้ตา ดึงหน้า ดึงคอ ตัดเเต่งไขมันใต้คาง จนทำให้เธอกลับมาสวยเป๊ะขึ้นมาอีกครั้ง จนทำเอาหลายคนต่างพากันเข้ามาชมความสวยกันสนั่น

ล่าสุด น้องฉัตร ช่างเเต่งหน้ามือทอง เเต่งหน้าให้กับซุปตาร์ในวงการบันเทิง ได้เเปลงโฉม เเอ๊ว อำภา เป็นสาวสวยสะพรั่ง ที่เเทบจะจำหน้าเก่าไม่ได้เลยค่า

โดยน้องฉัตร ยังลงเเคปชั่นว่า น้องฉัตรเปลี่ยนลุค แม่แอ๊ว อำภา ภูษิต @aewampaphusit สวยย้อนวัย เรียกแม่แอ๋วไม่ได้ล่ะนะ ต้องเรียกน้องแอ๋ว ?

ไหนๆ ลองคิดชื่อน่ารักๆ ให้แม่แอ๋วกันหน่อยครับ ว่าชื่อใหม่เข้าวงการควรเป็นชื่ออะไรดี?” เปลี่ยนลุคใหม่ ทั้งสวยทั้งเเซ่บจำเเทบไม่ได้เลย

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของเเอ๊ว อำภา ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความปังนี้กันเพียบ เรียกว่าหลังจากทำศัลยกรรมทำให้เเอ๊ว อำภา สวยปังขึ้นมากจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:nongchat