มิถุนายน 6, 2023

รวมภาพความน่ารัก น้องเนล่า ลูกสาว ณัฏฐ์ เทพหัสดิน

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับภรรยาสาวคนสวย นาน่า ธันยา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเนล่า ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆอบอุ่นๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ณัฏฐ์ ก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวมาเป็นอย่างดีเลยค่ะ ดูแลภรรยา และลูกสาวตลอดหากมีเวลาว่างๆก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน มีภาพน่ารักๆมาฝากแฟนคลับตลอดเลย

ณัฏฐ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่มีลูกสาวนั้นก็กลายเป็นคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่น ที่สำคัญเห่อลูกสาวหนักมากๆๆโพสต์ภาพน่ารักๆของ น้องเนล่า อวดแฟนคลับแทบจะทุกวันตอนนี้พื้นที่ในไอจีก็โดน น้องเนล่า ยึดไปแล้ว

ส่วนทางด้านของสาวน้อยเนล่า นั้นขอบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังมีพี่ๆแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยด้วยที่สำคัญ น้องเนล่า นั้นมีแก้มที่น่าหยิกมากๆๆๆ ใครเห็นก็เอ็นดู

ปัจจุบัน น้องเนล่า นั้นก็มีอายุประมาณ 7 เดือนกว่าๆแล้วเป็นสาวน้อยที่ชอบแจกรอยยิ้มอยู่เสมอ แถมยังกินเก่งมากๆอีกด้วยคุณแม่ทำอะไรให้กินก็กินหมด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้จ้ำม่ำมากขนาดนี้

ซึ่งในไอจีของคุณพ่อนั้นไม่ว่าจะโพสต์ภาพไหนของลูกสาวยอดกดไลค์ก็พุ่งสูงตลอด ขึ้นแท่นเป็นซุปาตาร์ฟันน้ำนมไปเรียบร้อยแล้วค่ะ แก้มฟูอย่างกับซาลาเปา ใครเห็นก็อดเอ็นดูไม่ได้แขนขาน่าฟัดที่สุด

อย่างภาพนี้ของ น้องเนล่า ที่ทำให้เห็นแก้มเป็นก้อนของสาวน้อยโอ๊ยยยยย! ยอมแล้วลูกแก้มอมชมพูเชียว ตาตี๋ๆปากนิดจมูกหน่อย แถมยังคาดโบว์มาอีกไม่รู้ว่าจะดูอะไรก่อนเลย ต้าวแก้มก้อน ของพ่อณัฏฐ์ น่ารักมาก

หรือว่าจะภาพนี้ดีนะพี่ๆที่ น้องเนล่า นั้นกำลังอมยิ้มเหมือนว่ากำลังมองอะไรอยู่สักอย่าง แต่ไม่ว่าอย่างไรภาพนี้หลายคนคงจะอดโฟกัสเหนียงน้อยๆสุดน่ารักของสาวน้อยไม่ได้ หลงไม่ไหวแล้วลูก

ยิ้มทีโลกสดใส ทำเอาพี่ป้าน้าอาทั้งหลายใจละลายไปตามๆกันเลยลูก น้องเนล่า นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งลูกดาราในวงการอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ค่ะที่น่ารักน่าฟัดมากที่สุด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด

ขอขอบคุณ : nut_devahastin