หนุ่มมาจากบ้านนอก โดนค่าแท็กซี่ 760 บาท

เรื่องของค่าโดยสารนั้นมักมีประเด็นดราม่าออกมาอยู่เรื่อยๆค่ะ อย่างล่าสุดก็มีดราม่าที่ทำเอาชายหนุ่มที่เจอเหตุการณ์นี้ถึงกับขอจำเอาไว้เป็นบทเรียนเลย หลังจากที่ตัวเองกับแฟนสาวนั้นขึ้นรถแท็กซี่จากหมอชิตไปฟิวเจอร์รังสิต ซึ่งทางคนขับแท็กซี่นั้นก็ไม่กดมิเตอร์ พอส่งเสร็จก็โดนค่าแท็กซี่ไป 760 บาท

โดยทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1” ได้โพสต์ภาพสลิปที่ทางแฟนสาวของชายหนุ่มโอนค่าแท็กซี่ไป 1,000 บาทเพราะว่าโอนผิดจริงๆต้องโอนเงิน 760 บาท โดยมีการระบุว่า “นั่งไปเชียงใหม่อ่ออ 760 จากหมอชิตไปฟิวเจอร์รังสิต เป็นเฉพาะตัวบุคคลที่กระทำ taxi ดีๆต้องช่วยกันสอดส่องดูแลด้วยย

**ไม่ใช่คนพื้นที่ครับไม่ค่อยขึ้นเเท็กซี้ด้วยพึ่งมาได้ครึ่งเดือน** ค่าโดยสารเเท็กซี่จากขนส่งหมอชิตไปฟิวเจอร์รังสิตประมาณกี่บาทครับผมโดนไป760ปกติราคานี้หรอครับ(ไม่กดมิเตอร์)

โอนไป1000 ทอนมา240โอนผิดนะครับเเฟนผมกลัวจนสั่นผมจะถามเเฟนผมก็ไม่ให้ถามเขากลัวผมเลยไม่ถามเเฟนผมบอกรอถึงห้องก่อนค่อยโพส์ถามผมไม่ได้จะทำให้เเท็กซี่เสียหายเเต่ผมก็โดนมาเเล้วทำไรไม่ได้นอกจากเเจ้งความ

-ทำไมต้องขึ้นด้วยครับแท็กซี่เยอะแยะโคตรแพงเลย / ไม่ใช่คนพื้นที่ครับไม่ค่อยขึ้นเเท็กซี้ด้วยพึ่งมาได้ครึ่งเดือน

-โดนเรียกครับหน้าขนส่งหมอชิตเเละผมไม่ใช่คนพื้นที่ด้วยเขาบอกรถตู้หมดเลยตามขึ้นรถไป?

-มีหลักฐานไหมครับอย่าลงมั่วๆให้แท็กซี่เสียหายนะครับ

แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงแนะนำแจ้งความเลยครับ / โอนจ่ายไปครับ1000เเล้วทอนมา240 / เหลืองเขียวไม่มีบัตรหน้าเเท็กซี่ ป้ายทะเบียน …… เเฟนเป็นคนโอนไปทอนมา 240 **ผมมาจากบ้านนอกครับไม่รู้เรื่องพวกนี้จะจำไว้เป็นบทเรียนครับ

-โอนจ่าย 1,000 มีให้ทอนเงินสด 240 อีกรึคับ ทำไมไม่โอนจ่ายแค่760ล่ะคับ / เเฟนผมโอนผิดครับเขากลัวจนสั่นเป็นผู้ชายคนขับหน้าจะวัยผู้ใหญ่ด้วย

-ที่ผมโพสต์มาไม่ได้เรียกร้องคะเเนนน่าสงสารนะครับคือผมรู้สึกมันไม่ถูกต้องครับที่เอาเปรียบกันเเบบนี้เงินนะครับไม่ใช่ใบไม้ที่ผมไม่ถามอะไรเเฟนผมเขาไม่ให้พูดไม่ให้โพสต์ก่อนกลัวมันจะเป็นอันตรายพอถึงห้องผมก็โพสต์เลย”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ปล้นกันในรูปแบบบริการนี่แหละน่ากำจัดให้หมดไป , ก็ตามชื่อที่โอน เลย แจ้งความ ครับแจ้งกรมการขนส่งทางบก ด้วยเลย , กระเช้าต้องมาผมขอโทษเข้าใจผิดกันครับ , ไม่หมด?จากอาชีพนี้..จิงจิง!!!

เป็นแท็กซี่ผีคะเขาเรียกว่าแท็กซี่ผีคะมีจอดอยู่ทั้งหน้าหลังหมอชิตเลยคะเวลามาหมอชิตให้ถามเขาว่าศาลามิเตอร์อยู่ไหนไปที่ศาลามิเตอร์ที่เดียวคะแน่นอนคะพวกแท็กซี่ผีจะอยู่ตามข้างถนนไม่จอดเข้าคิวคะ เขามีมานานแล้วคะไม่มีใครสามารถทำอะไรเขาได้มันเป็นเรื่องที่แปลกจริงๆคะมีมา40กว่าปีแล้วคะอยากหาคนเก่งมาจัดการแต่ก็ไม่มีคะไม่มีคนเก่งสักทีคะ

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1