บิ๊ก ภุชิสสะ พระเอกละครเบญจา คีตา ความรัก ในวัย 40 ปี

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อ ที่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี 2002 สำหรับหนุ่ม บิ๊ก ภุชิสสะ วัย 40 ปี จนกระทั่งต่อมาในปี 2546 หนุ่มบิ๊ก ได้รับโอกาสร่วมแสดงละครเรื่องแรก เบญจา คีตา ความรัก

แสดงร่วมกับ หนุ่มน้ำ รพีภัทร , ซี ศิวัฒน์ , อู๋ นวพล และ ไผ่ พาทิศ นอกจากนี้หนุ่มบิ๊กยัง เป็นพระเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกจนได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในช่อง 7

เเละในปีนั้นหนุ่มบิ๊กยังได้รับรางวัล ท็อปอวอร์ด 2003 สาขานักแสดงนำชายจากละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก และผลงานละครอีกคับคั่ง

ภายหลังหนุ่มบิ๊ก ยังได้รับบทบาทนักแสดงสมทบจากละครเรื่อง ลูกไม้หลากสี เมื่อในปี 2548 แสดงร่วมกับ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม

จนกระทั่งในปี 2551 หนุ่มบิ๊ก ได้ รับงานละครเรื่อง ภูตแม่น้ำโขง เป็นเรื่องสุดท้ายก่อนหมดสัญญาสิ้นสุดการเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังเเต่งงานกับสาว ซินดี้ ช้องมาศ เเฟนสาวนอกวงการ หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 2 ปี ที่จังหวัดนครปฐมเมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559

ปัจจุบัน หนุ่มบิ๊กได้ผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านจัดดอกไม้ ที่จังหวัดนครปฐม เเต่หลังจากที่สถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด

ได้กลับมาระบาดอีกครั้ง ทำให้ร้านจัดดอกไม้ของหนุ่มบิ๊กได้รับผลกระทบอยู่ไม่น้อย เเต่เจ้าตัวก็ยังคงประคองธุรกิจให้ดำเนินต่อไปได้ในวิกฤตนี้

พร้อมทั้งทางด้านภรรยาของหนุ่มบิ๊กนั้น ยังคอยเคียงข้างสามีอยู่ไม่ห่าง ถึงจะเจอวิกฤตไหนเข้ามา เชื่อว่าหนุ่มบิ๊กเเละภรรยานั้นเอาอยู่เเน่นอนค่า

หล่อเป๊ะกว่าเดิมมาก

จำเเทบไม่ได้เลยค่า

จัดดอกไม้เก่งมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:puchisa1981