ณเดชน์ โดนถามเรื่องแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าแฟนคลับของทั้งคู่หรือ NY นั้น มีโมเมนต์ให้ชวนยิ้มไม่หุบตลอดเลยละค่ะ และไม่นานมานี้หนุ่ม ณเดชน์ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆด้วย ซึ่งก็เปิดโอกาสให้แฟนคลับผู้โชคดีเข้ามาร่วมไลฟ์สดและถามคำถามอะไรก็ได้

งานนี้แฟนคลับก็ยิงคำถามรัวๆ ซึ่งมีหนึ่งคำถามที่ ณเดชน์ เขินหนักมากและทำได้แต่ร้อง โอ้โห หลังโดนถามว่า จะแต่งงานกันเมื่อไหร่ ? เอาเป็นว่าหนุ่มคนนี้จะตอบว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พี่แบร์จะแต่งเมื่อไหร่คะ ?

โอ้โหยยยย (หัวเราะ) เป็นคำถามที่ โอ้โห โอ้โห ตอบได้แต่โอ้โห เดี๋ยวบอกๆ เดี๋ยวบอกเลยถ้าพร้อมเดี๋ยวบอกเลย โอเคเปล่า โอเคนะ

เวลาคิดถึงแฟนทำยังไงคะ ?

คิดถึงแฟนหรอ เวลาคิดถึงแฟนเราก็บอกเขาเลยครับ บอกเขาไปเลยเพราะยิ่งเก็บไว้ก็ยิ่งทำให้คิดถึงมากกว่าเดิม เราต้องหาทางถ่ายทอดความรู้สึกนั้นออกไปไม่ทางใดก็ทางนึง และถ้าหนูคิดถึงแฟนหนูก็บอกเขาบอกทางไหนก็ได้ แต่อย่างน้อยก็ให้เขารับรู้นิดนึง

อยากให้พี่แบร์ลงรูปกับพี่ญ่าบ่อยๆ ?

อันนี้ก็เป็นเหมือน เขาเรียกว่าไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงรูปด้วยกันบ่อยๆเท่าไหร่ ส่วนมากก็ช่วงเวลานี้เขาก็ทำงาน พี่ญ่าทำงานหนักมากช่วงนี้ เขาก็ไปต่างจังหวัดอะไรงี้เลยไม่ค่อยได้เจอกัน หรืออยู่ด้วยกันเท่าไหร่นะฮ้ะ เดี๋ยวถ้ามีรูปน่ารักๆเดี่ยวจะโพสต์ให้นะจ๊ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเขินหนักมากเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวบอกเลยว่าพร้อมเมื่อไหร่เดี๋ยวบอกเอง แหม เอาเป็นว่าชาว NY ก็ตัดชุดไปงานแต่งงานไว้รอได้เลยค่ะ เพราะพร้อมเมื่อไหร่หนุ่มณเดชน์ประกาศแน่

ตอนนี้ก็คงจะต้องทำงานด้วยกันทั้งคู่เพราะต่างก็คิวทองซะเหลือเกิน เรียกได้ว่ามีทั้งงานละคร-ภาพยนตร์ รวมถึงพรีเซนเตอร์เข้ามาไม่หยุดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าปล่อยให้ทำงานไปก่อน ส่วนเรื่องแต่งค่อยมาลุ้นกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆด้วยกันทั้งคู่ แถมยังวางตัวดีมากเพราะคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้วแต่ไม่มีข่าวดราม่าหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : LIVE ณ.เรา