ขวัญ อุษามณี ลุคล่าสุด

เป็นนางเอกสาวที่สวยออร่าอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ขวัญ อุษามณี เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ขวัญ นั้นเป็นนางเอกที่ดูแลตัวเองอย่างดีทั้งรูปร่างหน้าตาสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวย มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

แล้วถ้าพูดถึง ขวัญ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเรื่องของความแซ่บค่ะ เพราะว่า ขวัญ มักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บและความร้อนแรงลงในไอจีอยู่เสมอ โพสต์ภาพทีทำเอาหนุ่มๆใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

แล้ว ขวัญ ก็ไม่ได้เป็นคนที่สวยแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นนะคะ เพราะว่าจิตใจภายในของเธอนั้นก็สวยงามไม่แพ้กันมักจะช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเสมอ อย่างล่าสุดก็ลุยน้ำท่วมไปกับเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน

แต่แล้วล่าสุด ขวัญ ก็ทำเอาหลายคนตาค้างไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เจ้าตัวนั้นถูกเชิญให้ไปออกรายการดังอย่าง 3 แซ่บ งานนี้ไปรายการแซ่บๆทั้งทีมีหรอค่ะที่ ขวัญ นั้นจะธรรมดา

งานนี้บอกเลยค่ะว่าทุ่มเต็มที่ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว โดย ขวัญ มาในลุคสาวสุดแซ่บกับชุดสีดำแวกลึกสุดเว้า เห็นรูปร่างอย่างชัดเจน ผิวขาวออร่ามากๆๆ

โดยทาง โพลีพลัส ได้โพสต์ภาพ ขวัญ พร้อมระบุว่า “เฉลย!!! เจ้าของหุ่นสับๆ ยั่วๆ บดๆ ก็คือ #ขวัญอุษามณี ทายเก่งกันมาก!! ส่วนรายชื่ออื่นๆที่ทายเข้ามาคือใกล้เคียงหมดเลย!! ปัง!! ?? แต่ตอนนี้ฝากเรียกรถดับเพลิงทีค่าาา!! ????? @kwanusa9 #รอนะ #สวยตาแตก #ห้ามพลาด #3แซ่บ”

โอ๊ยยยยยยยแซ่บไม่ไหวแล้วแม่ คนอะไรทั้งสวยทั้งแซ่บไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เป๊ะปังไร้ที่่ติ แทบจะไม่มีส่วนเกินเลย ชุดก็เท่คนก็สวยแซ่บกินขาดมากๆๆๆ เอาใจแฟนๆไปเลยค่ะไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยว่า สวยมาก 3แซ่บต้องลุกเป็นไฟ???? , สวยแซ่บมากค่า????? , ?????? , ขาสวยจัง ???แซ่บไฟลุกมากๆๆ??

ซึ่งความจริงแล้วชุดนี้จะมีเสื้อคลุมอีกทีหนึ่งนะคะ แต่ว่าจะใส่หรือว่าถอดเสื้อคลม ขวัญ ยังไงก็คือ ขวัญ ค่ะฆ่าไม่ตายสวยแซ่บรอดทุกลุค ชุดนี้บอกเลยค่ะว่าถ้าหุ่นไม่ดีจริงดูท่าแล้วน่าจะรอดยาก

ขอขอบคุณ : kwanusa9 , polyplus_jad_hai