แอร์ เล่าถึงพระเอกรุ่นน้อง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงและพิธีกรสาวร่างเล็กอย่าง แอร์ ภัณฑิลา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังมีภาพความแซ่บในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ แฉ ซึ่งก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ความรักของตัวเองด้วย เพราะแม้จะเจอพระเอกเข้ามาจีบ แต่ก็จะเป็นพระเอกแปลกๆเสมอ และมีคนนึงที่พีคสุดเพราะได้เข้ามาพูดจา 18+ ตั้งแต่เจอครั้งแรกในงานอีเวนต์

ซึ่งเรื่องนี้พิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา ก็รู้ จึงได้ถามตรงๆเลยว่าเคยมีพระเอกที่เดินเข้ามาบอกว่า ‘พี่ครับช่วยทำให้อวัยวะเพศผมแข็งหน่อย’ จริงไหม ? เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มดดำ : มีพระเอก ผู้ชาย เดินมาบอกแกว่า พี่ครับช่วยทำให้อวัยวะเพศผมแข็งหน่อยได้มั้ยครับ

แอร์ : แม่รู้ได้ยังไง

มดดำ : จริงไหมล่ะ ผู้ชายเป็นพระเอกเดินมาบอกว่า พี่ครับช่วยทำให้อวัยวะเพศผมแข็งหน่อย

มดดำ :  ตอนนั้นแกตกใจไหม

แอร์ : ตกใจแม่ เหวอดิ เหวอแล้วเขาไม่ได้พูดว่าช่วยทำให้อวัยวะเพศผมแข็งหน่อย เขาพูดคำนั้นออกมาเลย หนูก็ห๊ะ อะไรนะ อีกทีสิลูก

มดดำ :  เด็กกว่าแก

แอร์ : เด็กกว่า ใช่ แล้วเหมือนเขาพยายามกระซิบแต่ในงานอีเวนต์มันเสียงดังมาก

เชาเชา : เขาอำเปล่า รู้จักกันมาก่อนไหม

แอร์ : ตอนนั้นไม่รู้จักเลย ตอนนั้นแอร์ก็ถามกะเทยว่าเห้ยมึxได้ยินปะวะ มันก็เห้ยไม่มีอะไรหรอก เอาไลน์ไว้ก่อนๆเดี๋ยวค่อยคุยกัน หลังจากนั้นกลับไปเขาก็ พี่ครับ เดี๋ยวเราไปกินเบียร์กันไหมครับ พี่ครับ จนเรารู้สึกว่า เมื่อกี้มันอาจจะได้ยินผิดไม่แน่ใจ แต่ที่พิมพ์มาใหม่เนี่ยน่าจะใช่ว่ะ

มดดำ :  ทุกวันนี้เขายังปกติไหม

แอร์ : ก็ยังปกติ ตอนแรกก็ยังแอ๊วแต่หลังๆก็เฟดตัวออกไป เขาดังขึ้นด้วย (หัวเราะ) รู้ทุกเรื่องเลยคุณมดดำ สุดยอดจริงๆ

โอ๊ยยยย เรียกได้ว่าพีคสุดๆเลยละค่ะ เป็นใครเจอแบบนี้ก็ต้องเหวอเป็นธรรมดาแหละเนอะ ต่อให้เป็นพระเอกดัง หรือหล่อแค่ไหนแต่ถ้าเข้ามาพูดแบบนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอสาวๆก็ต้องหนีแน่นอน

ซึ่งแอร์นั้นก็มักจะเจอกับหนุ่มแปลกๆแบบนี้เสมอเลย บางคนเป็นถึงพระเอกแต่ก็ยังมีเรื่องแปลกให้เหวอแบบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ฮอตสุดๆเลยละค่ะเพราะนอกจากงานจะรุมแล้วยังมีหนุ่มๆรุมจีบอีกเพียบ

ขอบคุณข้อมูล : แฉ