นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์เตือน

เป็นนายห้างคนดังที่สร้างศิลปินจนโด่งดังมาแล้วหลายคนค่ะ สำหรับ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ซึ่งที่ผ่านมานั้น นายห้างประจักษ์ชัย ก็ปั้นนักร้องมาแล้วมากมายแต่ละคนนั้นบอกเลยค่ะว่ามีแต่แจ่มๆ เสียงดี หน้าตาสวยหล่อกันทุกคน

ซึ่งหากใครที่อยู่ในสังกัดของ นายห้างประจักษ์ชัย นั้นบอกเลยค่ะว่าดูแลดีมากๆๆ เวลาที่ใครมีปัญหาอะไรนายห้างก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือตลอด แถมยังเป็นคนใจกว้างมากอีกด้วย

พร้อมที่จะให้โอกาสผู้อื่นเสมอ และศิลปินเบอร์หนึ่งของทางค่ายนั้นก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยค่ะนอกจาก ลำไย ไหทองคำ ที่ตอนนี้ ลำไย นั้นโด่งดัังมากๆๆมีงานในวงการรัวๆ แล้วก็ยังคงอยู่ในสังกัดของ นายห้างประจักษ์ชัย

แล้วศิลปินคนล่าสุดของค่าย นายห้างประจักษ์ชัย ก็คือ เอ๋ มิรา นั่นเองค่ะบอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่ เอ๋ มาทำงานกับนายห้างนั้นเธอก็มีงานทำอย่างรัวๆทั้งงานแสดงเอ็มวี งานรีวิวสินค้า และอีกมากมาย

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนสงสัยหนักมากๆๆ เพราะว่า นายห้างประจักษ์ชัย นั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความเหมือนว่ากำลังที่จะเตือนใครบางคนทำนองว่าดังข้ามคืน รวยข้ามคืนแล้วอย่าลืมกำพืด

เพราะว่าความดังกับความรวยนั้นมันมาแค่แว๊ปเดียวเท่านั้น โดยมีการระบุว่า “#ตกใจดัง ตกใจรวย..ถ้าน้องมีวาสนาดังข้ามคืน รวยข้ามคืนก่อนอื่นควรตั้งสติก่อนนะ อย่าสั่นอย่าตกใจ อย่าลืมกำพืดอย่าลืมที่มา

ความดังกับความรวยมันมาเเค่แว๊ปเดียว ค่อยๆต่อยอดค่อยๆรักษามันไว้เงินน่ะ ไม่ใช้มันก็ไม่หมด เเต่ถ้าคิดว่าให้รางวัลกับชีวิตตายเเล้วก็เอาไปไม่ได้ก็รีบใช้ๆให้หมดเลยก็ไม่ว่ากัน(ไม่ได้ว่าใครนะ)”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ไลล่าจะจำไว้ค่ะ ถ้าวันไหนไลล่าดังเป็นซุปตาร์เมื่อไหร่ ไลล่าจะไปทุกที่ที่อยากไป กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ อิอิ , ส่วนมากจะมีในแวดวงศิลปินอิ้นดี้ครับ พวกนี้จะคิดว่าตัวเองดัง(ในรุ่นบุกเบิก)จนลืมไปว่าอนาคตจะมีศิลปินรุ่นใหม่ๆแนวเพลงใหม่ๆซิงเกิ้ลใหม่ๆ+เทคโนโลยีใหม่ๆมาทับตัวเองในอนาคต

เมื่อฉันถูกรางวัลที่หนึ่ง……❤️❤️???? , โบราณว่า-คนลืมตัววัวลืมตีนใข่ไหมคับ-555ไอ้อาเจียนชอบหลอกเด็ก , บ่าวจะจำไว้เจ้าค่ะ???? โอ๊ยยยต่อมเผือกทำงานหนักมากๆไม่รู้ว่าหมายถึงใครนะคะ

ขอขอบคุณ : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ