ดาราสาว รีบโดดช่วย คนโดนรถชน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดีกรีเจ้าของมงกุฎจากเวทีนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังชอบทำงานเพื่อสังคมด้วย

เพราะเจ้าตัวนั้นเป็นประธานองค์กรทำดี และจะเห็นเลยว่าลงพื้นที่ตามชุมชนเพื่อไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด และไม่นานมานี้ก็ทำแฟนๆชื่นชมรัวๆอีกแล้ว หลังเจ้าตัวโดดลงไปช่วยเหลือ ชายคนหนึ่งที่โดนรถเฉี่ยวชนกลางถนน จะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

“เลือดกู้ภัยมันแรง เจออุบัติเหตุ ลงไปช่วยดูเบื้องต้นก่อน ไม่หักไม่บาดเจ็บมาก รถที่ชนก็ดูรับผิดชอบดี ไปทำงานต่อนะค้าบ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า ระวังรถนะคะแม่ 😊👏 , น่ารักเสมอเลยคนนี้❤️❤️❤️❤️❤️ , 👏👏👏สุดมากแม่❤️❤️❤️, 👏👏👏👏👏👏👏 , ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️น่ารักดีค่ะ

ผู้หญิงอย่างคุณบุ๋ม หาที่ไหนไม่ได้ง่ายๆเลย❤️ , แม่ช่วยทุกคนจริงๆ ชื่นชมนะคะ , รถเบนซ์ ชนเหรอ สงสาร , อโศกรึเปล่าคะแม่ , 👏👏👏👏👏👏นี่คือนางงามของคนไทยแท้จริง คนไทยส่วนใหญ่ถึงใด้หลงรักนางงามที่ชื่อ บุ๋ม ปนัดดา ขอให้บารมีพ่อหลวง ร.9 ช่วยปกป้องคนดีของประเทศไทยด้วยเทญ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะมีจิตอาสาและชอบช่วยเหลือพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด ขนาดวันนี้มีงานเจ้าตัวยังโดดช่วยคนเจ็บก่อนเลยละค่ะ ก็ต้องขอชื่นชมจริงๆ

เรียกได้ว่าสวยทั้งในจอและนอกจอเลยละเนอะ ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมแฟนๆถึงได้รักและติดตามเจ้าตัวมาตลอดแบบนี้ ยังไงก็ขอให้เจ้าตัวนั้นปังๆและมีงานเยอะๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ไม่ว่าจะงานนักแสดงหรืองานพิธีกรก็ตาม และไม่ต้องห่วงเลยเพราะแม้เจ้าตัวจะคิวงานแน่นแต่ก็ยังแบ่งเวลาออกไปช่วยเหลือพื่น้องประชาชนในฐานะประธานองค์กรทำดีอยู่โดยตลอด

จนบางครั้งก็อยากจะถามแม่เลยว่ามีการแบ่งเวลายังไง ? เพราะคิวงานทางหน้าจอก็แน่นมากแล้ว ยังเห็นลงพื้นที่ ลงชุมชนเพื่อไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนโดยตลอด สวยเก่งครบจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda