เอ็นดู น้องพร้อม แต่งตัว cover เป็นส้ม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาว พลอย อัยดา เพราะน่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ทายาทคนแรกอย่าง น้องพร้อม ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตแล้วด้วยละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก และจากความจ้ำม่ำของน้อง ก็ทำให้แฟนคลับตั้งฉายาให้มากมายไม่ว่าจะเป็น ต้าวก้อน หรือเจ้าลูกชิ้น

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้จับน้องพร้อมแต่งชุด Cover เป็นส้ม งานนี้ก็ทำแฟนๆเอ็นดูอีกแล้วละค่ะ ซึ่งคุณพ่อก็ได้ออกมาเผยภาพเซ็ตความน่ารักพร้อมแคปชั่นว่า “ขอส้มโลนึงครับ #พร้อมเอง @promkantathavorn”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากคะ ชื่นใจ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ??น่ารัก , ตาหนู น่ารักกกกก? , น่ารักน่าฟัดอย่างแรงงง??❤❤❤❤❤, น่าร้ากกกกคร้าบบบบ , แก้มนี้มันน่าหอมน่าฟัดสุดๆ

อาตี๋…น้อย?? , หล่อครับ❤️❤️❤️❤️ , แก้มหนูน่ากัดมาเลยลูกกก❤️?? , หม่ำส้ม❤️❤️ , ??รอยยิ้ม , เจ้าอ้วงงงงงง ❤️❤️ ,โอ้ยยยยใช้คำว่าน่ารัก!!ได้เปลืองมากกกน้องพร้อมลูกกกก???

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าน่ากอด น่าฟัดอย่างแรง แหม สงสัยจะติดอันดับหนุ่มน้อยที่น่าฟัดที่สุดแห่งปีแล้วละค่ะ และไม่ว่าจะแต่งชุดไหน

ก็น่ารัก น่าเอ็นดูหมดเลย แต่วันนี้พี่ๆจะเรียกน้องพร้อมว่าเจ้าลูกชิ้นไม่ได้แล้วเพราะวันนี้แต่งเป็น ส้ม แล้วครับ และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติตดามภาพความน่ารักก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมของคุณพ่อ

หรือไม่ก็อินสตาแกรม promkantathavorn กันได้เลย เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณพ่อ-คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของน้องโดยเฉพาะเลย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ เพราะน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆก็ไม่รู้เหมือนกันว่าโตแล้วจะมีโอกาสเดินตามรอยคุณพ่อเข้าสู่วงการบ้างหรือเปล่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kankantathavorn