อาลัย ชาลี เชิญยิ้ม ดาวตลกชื่อดัง

ช็อกวงการอีกครั้ง เรียกได้ว่าช่วงนี้มีแต่ข่าวการสูญเสียของเหล่าคนดังในวงการหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว สร้างความโศกเศร้าเสียใจหนักมาก คนบันเทิงแห่ไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก

อย่างก่อนหน้านี้ก็ได้เกิดการสูญเสียของดวงตลกชื่อดังอย่าง ชาลี เชิญยิ้ม ทำเอาช็อกวงการตลกไปเลยทำเดียว ซึ่งตลกชื่อดังป่วยหนักต้องรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลก่อนจะจากไปอย่างสงบ

โดย เอ เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาโพสต์อาลัยตลกรุ่นพี่ โดยโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” ชีวิตตลกที่ไม่ตลก แจ้งข่าว น้าชาลี เชิญยิ้ม ตอนนี้ป่วยหนัก รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสงขลา

การโดยคร่าวๆ อาการถ่ายเป็นเลือด ความดันต่ำ ขาอ่อนแรง ไม่สามารถเดินได้ อาการโดยรวมทรุดกว่าวันที่เข้าโรงพยาบาล ซึ่งฐานะทางบ้านค่อนข้างลำบาก

ซึ่งตอนนี้ทางชมรมคนบันเทิงสงขลา ได้รวบรวมเงินมาได้จำนวนนึงเพื่อใช้ในระหว่างรักษาตัว โดยมอบให้กระผม นายยุทธพงศ์ จันทวัฒนะ เป็นผู้ดูแล

กระผมสัญญาว่าจะใช้เงินจำนวนนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตามความประสงค์ของทุกท่านที่ได้โอนมาที่กระผมซึ่งสามารถตรวจสอบได้

ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านแทนน้าชาลี เชิญยิ้ม และคนรอบครัวมา ณ.โอกาศนี้ (ขออภัยที่แท็กครับ) ” และจากมีการสวดศพที่วัดโคกทราบ อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา เมื่อคืนวันที่ 16 ต.ค. 64 ที่ผ่านมาเป็นคืนแรก

โดยมีญาติๆมาร่วมฟังพระสวดไม่มากเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนัก ยังไงทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวด้วยนะคะ

เชื่อว่าตลกชื่อดังจากไปแต่ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำดีๆของทุกคนตลอดไป หากใครคิดถึงก็ย้อนไปชมผลงานเก่าๆไปทำเอาไว้เขาสร้างผลงานไว้มากมายเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : ยุทธพงศ์ จันทวัฒนะ แม่พรมแก้ว