สาวน้อยเขินหนัก ตอนคนที่แอบชอบเดินผ่าน

เป็นคลิปที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาาา หลังมีผู้ใช้ Tik tok อย่าง ddream2522 ออกมาโพสต์คลิปรีแอคสุดฮาหรืออาการของ สาวน้อยรายหนึ่งตอนที่ คนที่แอบชอบเดินผ่านหน้าบ้าน เพราะทั้งฮาและน่าเอ็นดูสุดๆเลยละค่ะ

เพราะหลังจากที่ ผู้ชายเดินผ่านคนในบ้านก็พูดแซวและร้องทักเรียก “ผู้บ่าวๆมาเอาขนม” จนน้องทำตัวไม่ถูก แถมหลังจากที่ผู้ชายหรือผู้บ่าวหน้าตาดีคนนั้นเดินผ่านบ้านไปน้องก็ออกอาการเขิน เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมรีแอคของน้องกันเลยดีกว่า

งานนี้ผู้ใช้ Tik tok อย่าง ddream2522 ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปไว้พร้อมแคปชั่นว่า “หน่ายนำเด้😅” ซึ่งก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆด้วยความเอ็นดู และทักเลยว่าผู้บ่าวของน้องนั้นหล่อซะด้วย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ประเด็นคือหล่อด้วย5555444446654445555 , เหมือนฉันในตอนเด็ก …แล้วแม่ก็ชอบพูดว่า ถ้ามึxไม่อาบน้ำ .. แม่จะฟ้องไปบอกพี่ก้อง 😂😂😂แม่ฉันชอบเอาชื่อ ผู้ชายที่ชอบมาอ้างตลอด 😂😂, 555555555ผู้บ่าวเผิ่นกะหล่อโพดโพ บ่หวงจั๋งใด , ผู้บ่าวเขากินกันรึเปล่า 😂

อาการเหมือนxูโดนเพื่อนแซวอะ เห้ยๆมึx คนที่มึxชอบอะ แกๆเพื่อนเราชอบ5555 , เขินกับน้อง พี่ก็เคยเป็น 😂เขินคักผุบ่าวย่างกายสื่อๆ ใจเต้นตุบๆ 😂 , ประเด็นคือผุบ่าวหล่อมาก 😂 ,อย่าแซวเสื้อน้อง มันเป็นเทรน

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า พี่ก็เคยเป็นแค่ผู้บ่าวเดินผ่านก็ทำตัวไม่ถูกแล้ว ในขณะที่หลายคนก็เข้ามาชมเลยว่าผู้บ่าวของน้องหล่อมาก

จึงไม่แปลกใจเลยที่น้องจะชอบและมีอาการเขินเวลาเขาเดินผ่านแบบนี้ โอ๊ย เอ็นดูน้องมากๆเลยละค่ะ ซึ่งคนในครอบครัวเองก็น่ารักมากๆเลยเพราะมีการแซว และเอ่ยทักผู้บ่าวจนเขินไม่ต่างกันเลย

เชื่อว่าทุกคนเองก็คงจะมีโมเมนต์แอบรัก แอบชอบแบบนี้เหมือนกันแหละเนอะ ก็มองให้เป็นความน่ารักและโมเมนต์นึงที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับทุกคน ยังไงก็คอมเมนต์กันอย่างสุภาพด้วยนะคะ

เพราะคลิปนี้ก็เป็นคลิปที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคนดูได้เป็นอย่างดีเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้สาวน้อยของเราจะรู้ตัวหรือยังว่าตัวเองกำลังดังแล้วเพราะมีคนดูคลิปเป็นล้านๆแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ddream2522