บ้านธารฟ้า ของ อ๊อด คีรีบูน

เกิดการสูญเสียทำเอาช็อกวงการอีกแล้วกับการจากไปของนักร้อง นักดนตรี นักแสดง นักแต่งเพลงชื่อดัง อย่าง อ๊อด คีรีบูน หรือ รณชัย ถมยาปริวัฒน์ ในวัย 57 ปีหลังจากป่วยเป็นโรคมะเร็งสมอง

ซึ่งเหล่าคนในบันเทิงบันเทิงและแฟนคลับต่างแห่ไว้อาลัยเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวเพราะไม่คิดว่าศิลปินใจดวงใจจะจากไปเร็วขนาดนี้โศกเศร้าเสียใจหนักมาก

ในขณะที่ทางแฟนเพจ อ๊อด คีรีบูน แฟนคลับ ก็ได้ออกมาโพสต์อาลัยศิลปินในดวงใจ ระบุว่า ” ฝากรัก ฝากใจ ถึงกัน ฝากความผูกพันที่มี ฝากทุกสิ่ง ล้วนดี ดี ฝากไว้ให้จดและจำ….. 22:15 น. เป็นเวลาจากลา

แต่.. แต่ละคนยังคงต้องทำหน้าที่ต่อไป กายหยาบของพี่อ๊อดทิ้งไว้บนโลกใบนี้ พร้อมกับส่งต่อคำสอนที่ดี ให้ถือปฏิบัติเป็นแบบอย่าง ส่งต่อให้กับเพื่อนพ้องน้องพี่

กับแฟนเพลงที่เป็นที่รักทุกคน กับลูกศิษย์ลูกหา ส่วนกายทิพย์ของพี่อ๊อด คงไปร้องเพลงที่สรวงสวรรค์ ตามที่เคยรับปากพ่อแม่ครูบาอาจารย์

ตั้งแต่วัยรุ่นว่าต้องร้องเพลงให้ดังๆ และให้ดังถึงชั้นฟ้า และคงปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบในรูปแบบตัวตนของพี่อ๊อดเหมือนเคย ในนามของครอบครัวพี่อ๊อด ขอขอบคุณทุกๆ

ความรัก ความปรารถนาดี ความห่วงหาอาทรที่มีให้พี่อ๊อดเสมอมา ขอบคุณครับ ” ในวันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปเปิดบ้านพักตากอากาศที่แสนจะธรรมชาติของ อ๊อด ที่จังหวัดราชบุรี

บอกเลยว่าน่าอยู่สุดๆไม่แปลกใจเลยทำไม อ๊อด ถึงได้รักบ้านหลังนี้มากเพราะล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ภูเขา พื้นที่กว้างขวางเหมาะกับเป็นบ้านที่มาพักผ่อนได้ดีมากจริงๆ

ยังไงทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวด้วยนะคะจากไปเพียงร่างกายแต่เขาจะยังคงอยู่ในความทรงจำดีๆของทุกคนตลอดไป

น่าอยู่มากจริงๆ

บรรยากาศดีสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : อ๊อด คีรีบูน แฟนคลับ