ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน นักร้องผู้ล่วงลับ

วงการบันเทิงต้องพบกับการสูญเสียอีกครั้งแล้วละค่ะ หลัง นักร้องหนุ่ม สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ ออกมาโพสต์ข้อความแสดงอาลัยเพื่อนรักอย่าง รณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ “อ๊อด คีรีบูน” ศิลปิน , นักแสดง และนักแต่งเพลงชาวไทยชื่อดัง

ที่ได้จากไปในวัย 57 ปี ด้วยโรคมะเร็งสมอง โดยชมพู ฟรุตตี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า “อำลา อาลัย เพื่อนรัก อ๊อด คีรีบูน ขอร่วมกันส่งกำลังใจ ให้เอ้ก น้องเอิ๊ก และครอบครัว ถมยาปริวัฒน์ครับ” ทางเราก็ต้องขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปครั้งนี้ด้วยค่ะ

และขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่อยู่ต่อโดยเฉพาะลูกสาวทีเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจอย่าง น้องเอิ๊ก ด้วย และในวันนี้เราก็มีภาพของน้องเอิ๊กมาให้ติดตามกันด้วยค่ะ ต้องบอกเลยว่าสวยเก่งและฉายแววความเป็นศิลปินเหมือนพ่อด้วย

เพราะเคยเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขัน ฮิพฮอพแดนซ์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2017 ที่ เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซน่า สหรัฐอเมริกา ซึ่งตอนนั้นคุณพ่อ-คุณแม่นั้นก็ได้ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊คด้วยความภูมิใจด้วย

ซึ่ง คุณพ่อ ก็ได้อกอกมาโพสต์ไว้ว่า “คืนนี้เป็นคืนแรกของชีวิตของน้องเอิ๊ก กับคุณพ่อ คุณแม่ ที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน เมื่อวันนี้ลูกต้องเดินทางไปทำภาระกิจที่อยู่ห่างไกลกันคนล่ะซีกโลกยังประเทศสหรัฐอเมริกา”

“คุณพ่อ และคนที่รักลูกทุกๆคน ขอส่งแรงใจ กำลังใจไปเชียร์ให้ลูกทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความมุ่งมั่นทำมันให้ดีที่สุด เราทุกคนจะขอเป็นลมใต้ปีกที่จะคอยส่งเสริม สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับลูกเสมอ / รักลูกมากครับ อ่ะโย๋ โย๋”

เรียกได้ว่านอกจากจะสวยแล้ว ยังความสามารถครบเครื่องสุดๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ น้องเอิ๊กและคุณแม่ด้วยนะคะ ขอให้คิดเสมอว่าคุณพ่อจากไปท่ามกลางความรัก

เพราะบทเพลงรวมถึงผลงานของคุณพ่อก็ยังจะเป็นที่พูดถึงและคิดถึงของแฟนๆตลอดไป โดยเฉพาะแฟนๆยุค 90 ที่จะจดจำผลงานดีๆของคุณพ่อตลอดไป และแม้จะจากไปแล้วทุกคนก็ยังคงจะพูดถึง

แต่ในด้านดีๆรวมถึงความรุ่นน้องในวงการก็คงจะมองคุณพ่อเป็นต้นแบบในการทำงานด้วย ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและขอส่งกำลังใจให้ภรรยาและลูกสาวด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Erk Thomyapariwat