มิค เผ ยโมเมนต์สุดอบอุ่น ที่มีต่อพ่อแม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อลูกสามไปซะแล้ว สำหรับนักแสดง พิธีกรชื่อดัง มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ สามีของนักแสดงสาวสวยอย่าง เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา คุณพ่อคุณแม่ของ น้องปริม น้องปราง น้องเปรม

ปัจจุบันเขาอายุ 43 ปีแล้วบอกเลยว่าประสบความสำเร็จในชีวิตมากๆเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน เรื่องครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆเพราะตอนนี้กลายเป็นครอบครัวไปแล้วเรียบร้อย

โดย หนุ่มมิค เป็นลูกชายของ พลเอก สมชาย หิรัณยัษฐิติ กับ ดวงมาลย์ หิรัณยัษฐิติ ตอนนี้เจ้าตัวได้ดำรงตำแหน่งเป็นถึงนายทหารยศ ร้อยเอก บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆค่า

ล่าสุด หนุ่มมิค ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นที่มีต่อคุรพ่อคุณแม่ไปทำบุญวันเกิดของตัวเองและได้ก้มกราบเท้าขอขมา ขอพรจากพระในบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า ” ไปใส่บาตรวันเกิดเมื่อเช้าคร๊าบบบ

ราบขอบพระคุณคุณพ่อคุณแม่ที่เตรียมของใส่บาตรให้ลูกนะคร๊าบ รักที่สุดเลยคร๊าบบ ของคุณเบนซ์และลูกๆที่ตื่นมาใส่บาตรด้วยกันเป็นเพื่อนพ่อ พ่อรักทุกคนน๊าาา ทุกคนคือดวงใจของพ่อมิคน๊า ”

” วันนี้เมื่อ 41 ปีที่แล้วต้องกราบขอบพระคุณพระอรหันตของลูกที่ให้กำเนิดลูกมา วันเกิดไม่สำคัญเท่าคนที่ให้กำเนิด มิครักคุณพ่อคุณแม่นะคร๊าบบบบ รักที่สุดเลยคร๊าบบบ ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรในวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

เห็นแล้วปลื้มใจแทนจริงๆสุดยอดความกตัญญูไม่แปลกใจเลยทำไม หนุ่มมิค ถึงประสบความสำเร็จได้มาจนถึงทุกวันนี้ก็เพราะเขามีความกตุญญูต่อพ่อแม่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

น่าชื่นชมสุดๆเลยค่าถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับใครหลายๆคนได้ทำตามเชื่อว่าในอนาคต หนุ่มมิค ต้องประสบความสำเร็จมากกว่านี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : mickbaromvudh