ก้อย รัชวิน อว ดโมเมนต์น่ารัก น้องทะเล

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และภรรยาสาวอย่าง ก้อย รัชวิน เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง “น้องทะเล” ด้วย ทำเอาคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงของเราออกมาอวดภาพและโมเมนต์ความน่ารักของน้องทะเลให้ติดตามกันทุกวันเลยละค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่าเอ็นดู

หลังน้องทะเล ตื่นขึ้นมายิ้มหวานแบบยิ้มมุมปากให้คุณแม่ก่อนจะหลับต่อ งานนี้คุณแม่ก็ได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆช่วงเวลานั้นพร้อมกับข้อความว่า “ผมตื่นมาส่งยิ้มให้แม่แล้วนอนต่อคับ ??…#ทะเลครบ10วัน#KTTalay#KTsJourney”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า So cute ? , ยิ้มเหมือนแม่เลยครับทะเล ❤️❤️❤️ , ??? , โอ๊ยยย???, ????น่ารักสุดๆครับ , ยิ้มเหมือนพี่ตูนเลย

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️? , ยิ้มเหมื่อนพืตูนเลยจ้า?❤?เจ๊ก้อยย??? , ยิ้มเหมือนแม่เลยอะ? , น้องทะเลเหมือนแม่ก้อยมากๆจ้า❤️❤️❤️น่ารักน่าเอ็นดู, ยิ้มเหมือนแม่?? , หนุ่มน้อยส่งวิ้งคี้ให้ด้วย???

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งเสียงส่วนใหญ่ก็แตกออกเป็นสองฝั่ง บางฝั่งก็ทักว่ายิ้มเหมือนกับพ่อตูนเลย อีกฝั่งก็ทักว่ายิ้มแบบนี้เหมือนแม่ก้อยชัดๆ แหม น่าเอ็นดูไม่ไหวค่ะ

และดูท่าแล้วน่าจะมีความเหมือนทั้งพ่อและแม่เลย เอาเป็นว่าต้องรอให้โตอีกนิดเนอะถึงจะดูออกว่าเหมือนพ่อหรือแม่กันแน่ แต่บอกเลยว่าไม่ว่าจะเหมือนพ่อหรือแม่ก็น่ารักเหมือนกันเลยละค่ะ

และคงจะมีความเป็นศิลปินอย่างแน่นอนเลย เพราะคุณพ่อก็เป็นถึงนักร้องชื่อดัง ส่วนคุณแม่ก็เป็นนักแสดงสาวมากฝีมือ มีผลงานละครรวมถึงภาพยนตร์ออกมาให้ติดตามเยอะมาก

เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องทะเลมาฝากกันบ่อยๆนะคะคุณพ่อ-คุณแม่ เพราะแฟนๆหลายคนก็รอติตตามภาพความน่ารักอยู่ ยังไงก็เอามาฝากกันบ่อยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ rachwinwong