น้องเป่าเปา ลูกสาว บี้-กุ๊บกิ๊บ เริ่มโตเป็นสาวแล้ว

สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโตของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี ซึ่งตอนนี้ก็อายุได้ประมาณ 5 ขวบกว่าๆแล้วดูโตเป็นผู้ใหญ่มากหลังจากที่มีน้องสาวอย่าง น้องเป่าเป้ย์ มาเติมเต็มให้ครอบครัวอบอุ่นมากขึ้น

น้องเป่าเปา เองก็คอยช่วยดูแลน้องสาวของตัวเองช่วยคุณพ่อคุณแม่เลี้ยงได้สบายๆเลยทีเดียวเพราะเจ้าตัวอยากมีน้องอยู่แล้วด้วย แฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวคนโต น้องเป่าเปา พร้อมระบุข้อความว่า ” *My Sunshine ? เดี๋ยวนี้ไปเที่ยวหรือไหนๆจะเห็นรูปเด็กคนนี้น้อยหน่อยนะคะ!!!

เดี๋ยวนี้จะได้ถ่ายเฉพาะนางอยากถ่าย ให้ถ่าย จะได้ลงรูปที่นางยอมให้ลงเท่านั้น โตแล้วนะคะ เจ้าก้อนในวันนั้น ? สภาพหรือชุดก็จะตามแล้วแต่อารมณ์คุณเค้าเลยค่ะ!!!!

พี่เปาาาาาวววว์ (เสียงเป่าเป้ย์) #เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ#ggbbpp#เจ๊เปาบางพลี ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับที่คอยติดตาม น้องเป่าเปา มาตั้งแต่เด็กๆ

ก็ได้แห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่า บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าตอนนี้ น้องเป่าเปา เริ่มโตเป็นสาวแล้วแถมยังฉายแววสวยเหมือนคุณแม่กุ๊บกิ๊บมากอีกด้วย

งานนี้คุณพ่อบี้ต้องเตรียมตัวไว้หนวดซะแล้วเพราะนับวันลูกสาวยิ่งโตยิ่งสวยมากๆเลยทีเดียวในอนาคตต้องได้เดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่เข้าวงการบันเทิงแน่นอนเลยค่า

เพราะขนาดตอนนี้ น้องเป่าเปา ยังไม่ได้เข้าวงการอย่างเต็มตัวก็มีผลงานออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามชมมากมายไม่ว่าจะเป็น โฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ

บอกเลยว่าฮอตจริงอะไรจริงไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแฟนคลับติดตามเยอะแยะมากมายมาจนถึงตอนนี้ เชื่อว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้าคงปังไม่ไหวแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล : gggubgib36