เบสท์ ตอบเรื่องอนาคต ตงตง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความสามารถและเก่งเรื่องการทำคอนเทนต์ สำหรับสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ หรือ เบสท์ คำสิงห์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักมวยชื่อดัง สมรักษ์ คำสิงห์ โดยเธอเป็นเจ้าของช่องยูทูบ Kamsing Family Channel

ที่มีผู้ติดตาม 4.59 ล้านคน โดยคอนเทนต์ของช่องเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัว ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจริง โดยหลักๆ แล้วเนื้อหาของช่องเบสท์จะเป็นคนคิด

และลงมือทำเองทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการคิดคอนเทนต์ คอนเซ็ปต์ต่าง ๆ การถ่าย รวมไปถึงการตัดต่อ เพื่อให้ได้ภาพออกมาอย่างที่ตัวเองต้องการ จนได้คลิปต่าง ๆ

ที่เป็นสไตล์ในแบบของตัวเองที่ไม่ซ้ำทางใคร จนทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่ตอนนี้หัวใจของสาวเบสท์ไม่ว่างแล้วค่ะ เพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังคบหาดูใจ

กับพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามรถอย่าง ตงตง กฤษกร กนกธร อยู่ และดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำอีกด้วย แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด สาวเบส ได้ออกมาเล่น Q&A ผ่านสตอรี่อินสราแกรมให้โอกาสชาวเน็ตถามคำถามได้เลยว่าอยากรู้อะไร และมีคำถามหนึ่งที่หลายๆ คนก็อยากรู้มากๆ

กับคำถามที่ว่า วางแพลนอนาคตกับหนุ่มตงตงไว้ยังไงบ้าง? สาวเบสก็ตอบเลยว่า “ก็น่าจะรักกันทุกวัน คบกันไปทุกๆ วัน อนาคตก็ไม่รู้จะเป็นยังไง แต่ว่าก็จะซัพพอร์ตพี่เขาเสมอ

ไม่ว่าจะเล่นละคร ทำอะไร หรือแม้แต่ธุรกิจ ก็เรียกง่ายๆ ว่าคอยดูแลให้กำลังใจกันไปเรื่อยๆ” นั่นเองจ้า แหม่ๆ เรียกได้ว่าเป็นคำตอบที่ชัดเจนมากๆ เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:bestkamsing