ออย อันฟอลไอจีภรรยา

เป็นคู่รักที่หลายคนต่างพากันจับตามองความสัมพันธ์กันอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่หนุ่ม ออย ธนา ได้อันฟอลไอจีภรรยา เธอ รวรีย์ เเถมหนุ่มออย ยังออกมาโพสต์ข้อความเศร้าๆลงอินสตาเเกรมรัวๆ จนทำให้หลายคนสงสัยว่าคู่นี้มีปัญหากันอยู่รึเปล่า

ล่าสุด ทางเพจเจ๊มอย 108 ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความโยงว่า “ผัว-เมียต้องฟอลโล่ไอจีกันมั้ย? ขอเหตุผลที่อยู่ๆ ผัว เมียอันฟอลโล่กัน Xจะได้เข้าใจว่า.. เรื่องนี้มันปกติ และคู่ของพระเอกติสท์ กับเมีย น่าจะยังรักกันดี!! แค่อันฟอล!!”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์วิเคราะห์เดาสาเหตุกันเพียบว่า ปกติมั้ยอ่ะ นี่ก็บล็อกผัวไปแล้ว,ไม่แปลกตรูนิบล๊อก​หมดค่ะ?,ไม่แปลก ขนาดที่บ้าน ยังบล๊อคปั๋วทุกช่องทาง5555

-ผัวไม่ใช่เพื่อน ห้ามติดตาม รำคาญ บ้านนี้ ลูก4 ไม่มีนโยบายให้ผัวติดตามเมีย ขอเวลาแรดในโลกโซเชียลบ้าง #โปรดเข้าใจ มีแค่ไลท์ไว้คุยกัน นอกนั้น เมียขอโสดแบบโหมดมีผัวแล้ว

-ลบผัว บล้อคผัว ทุกวัน และอยู่ด้วยกันทุกวัน ไม่ใช่เรื่องแปลก?

-คือปกติมาก เพราะฉันบล็อคทุกคนที่บ้านทั้งลูกและสามี????

-นี่กดบล็อกผัวตั้งแต่รู้ว่ามันสมัครเฟสละ?

-เราเคยคิดนะ ถ้าแบบเราเป็นคนดังอ่ะ แล้วแบบคุยกับแฟน เธอๆช่วงนี้กระแสเราตกอ่ะ เราลองอันฟอลกันมั้ย 5555555 แล้วทุกคนก็มาสนใจ เราก็หัวเราะกับแฟน2คน แล้วก็ฟอลกันใหม่ น่าคิดนะ คนสนใจ=เป็นข่าว=ได้งาน เหยยย น่าคิดอยู่นา 555555

-เวลาทะเลาะกับผัวก็อันเฟรนด์ผัวเหมือนกัน

-เขาอัลลลลลฟรออออกันนานแล้วมั้ย ?

-ปกติมากกกกกูบล๊อกทุกการติดต่อผัว

-ปกติแหละ นี่ไม่ฟอลไม่จี แถมบล็อคเฟสอีก ส่วนไลน์ก็บล็อคจะปลดก็ต่อเมื่อมีเรื่องสำคัญที่ต้องคุยคุยเสร็จบล็อคต่อ 5555 แต่รักกันดีด่ามันทุกวัน

-เวลาทะเลาะกับผัวก็อันเฟรนด์ผัวเหมือนกัน พอดีกันก็เป็นคนเเอดกลับมาพร้อมรับเพื่อนเองด้วย

-บล้อกหมดค่ะ ทั้งผัวทั้งที่บ้านญาติพี่น้องคนในหมู่บ้าน

งานนี้จะเป็นเพราะสาเหตุอะไรนั้น คงจะต้องรอให้หนุ่มออย เเละภรรยาออกมาชี้เเจงเรื่องนี้ด้วยตัวเองเเล้วค่า ว่าสรุปเเล้วคู่นี้ขาเตียงหักจริงหรือไม่

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108