พ่อณัฏฐ์ โพสต์รูปคู่ลูกสาว น้องเนล่า

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ น้องเนล่า มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง จ้ำม่ำ น่าฟัดสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้วค่าาา

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วยซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มณัฏฐ์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องเนล่า ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่หลงรักน้องเนล่ามากขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าคุณพ่อเองจะหลงลูกสาวหนักมากเลยค่ะ แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้

ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาว น้องเนล่า ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าหน้าเหมือนกันมากค่าาา ถอดแบบกันมาเป๊ะ โดยพ่อณัฏฐ์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ไม่เหมือนดี๊ตรงไหน เอาปากกามาวง?❤️???” ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนๆ ทนไม่ไหว เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่าาา

ตรงแก้มเกินดี๊นิดนึงค่ะ ????? , ไม่เหมือนคะเพราะเนล่าน่ารักกว่าคะ , ฝาแฝด , ไม่เหมือนตรงแก้มเนล่าน่าจุ๊บ , ขอวงตรงแก้มค่ะ555 , ฮือ เนล่าน่าร้ากมากๆ

เหมือนทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ ชอบหน้ากลมๆของเนล่า , คู่แฝด คู่เหมือนค่า , เนล่าน่ารักมากๆ เหมือนคนพ่อมาก , เนล่าขา แก้มล้นกว่าดี๊ค่ะ แหม่ๆ เหมือนอย่างกับฝาแฝดเลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin