ปู่ไพวงษ์ คิดถึงหลาน น้องปีใหม่ มาก

เป็นปู่หลานที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ กับหลานสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ เอวาริน เพราะถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของปู่หลานคู่นี้จะรู้ดีว่าน่ารักมากๆมีโมเมนต์น่ารักๆอบอุ่นๆออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดหัวใจอยู่บ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ปู่ไพวงษ์ นั้นจะรู้ดีว่าก่อนที่จะมีโควิด-19 แพร่ระบาดหนักนั้น น้องปีใหม่ จะไปหา คุณปู่ไพวงษ์ อยู่เสมอทำให้มีภาพน่ารักๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

แต่ก็อย่างที่บอกค่ะว่าพอมีโควิด-19 มานั้น น้องปีใหม่ ก็ไม่ค่อยได้ไปหาคุณปู่เลย เพราะว่าจะต้องรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัย ซึ่งตอนนี้ น้องปีใหม่ ก็อยู่กับ แม่แอฟ ทักษอร ไม่ค่อยได้ออกไปไหนสักเท่าไหร่

งานนี้ก็เลยส่งผลให้แฟนๆนั้นไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 2 ปู่หลานเลย และที่สำคัญก็คือ คุณปู่ไพวงษ์ คงจะคิดถึงหลานสาวคนสวยน่าดูเลยเพราะว่าเคยเจอกันตลอด แต่ต้องห่างกันนานเลย

ล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ ก็ทนอดคิดถึงหลานสาวไม่ไหวขอโพสต์ภาพของ น้องปีใหม่ ที่กำลังขี่จักรยานแล้วก็รูปของ คุณปู่ไพวงษ์ กับน้องปีใหม่ โอ๊ยยยยเอ็นดูคุณปู่จังสงสัยว่าจะคิดถึงหลานมากๆ

โดย คุณปู่ เขียนแคปชั่นว่า “โควิดทำให้ห่างเหินไปหลายเดือน เมื่อวานปีใหม่ FaceTime จากหัวหินมาหาปู่ บอกว่าจับปูได้ตั้งหลายตัว จะเอามาให้แต่ห้ามกินนะ ปีใหม่สงสารปู บอกคิดถึงปู่ I miss u 2 peamai #peamaitae”

คุณปู่ก็คิดถึงหลาน ส่วนหลานสาวก็คงจะคิดถึงคุณปู่มากๆเหมือนกัน น่าเอ็นดูจริงๆเลยค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนคลับอดเห็นใจไม่ได้ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า โถ!!ปู่หลานคิดถึงกันแย่? ปีไหม่จะเป็นหลานรักของปู่ ชั่วนิจนิรันดร์ คะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ❤️ปู่❤️หลานปี❤️❤️ , คุณปู่น่ารักเสมอ ปีใหม่คงคิดถึงคุณปู่มากเหมือนกัน❤️ , ช่างเป็นอะไรที่น่ารักอบอุ่นมากค่ะคุณปู่

น้องโตไวมากนะคะคุณปู่ , น้องปีใหม่เก่ง ฉลาด ❤️ , ????? , คุณปู่น่าจะคิดถึงน้องปีใหม่มากๆเลยนะคะ ไม่เจอน้องปีใหม่ ก็เลยไม่ลงรูปอะไรเลยนะคะ โอ๊ยยยเอ็นดูจังขอให้โควิด-19หายไวๆนะคะ ปู่หลานจะได้เจอกันไวๆ

ขอขอบคุณ : pv_bonanza