เปิดภาพห้องนอน น้องทะเล ลูกชาย ก้อย-ตูน บอดี้สเเลม

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับสาว ก้อย รัชวิน ที่เพิ่งจะคลอดน้องทะลไปหมาดๆ เเถมหนูน้อยยังน่ารัก จ่ำม้ำ ตากลม เหมือนกับคุณพ่อ ตูน บอดี้สเเลม เอามากๆ

นอกจากนี้ชาวเน็ตหลายคนยังพากันเเห่เข้ามาเป็นเเฟนคลับของน้องทะเลกันเพียบเลยค่า เเละอีกหนึ่งความประทับใจที่ทำให้สาวก้อยปลื้มปริ่มสุดๆ

ก็คงจะเป็นโมเมนต์ที่สาวก้อยสามารถปั๊มนมให้กับน้องทะเลได้ประมาณครึ่งขวด งานนี้คุณเเม่เลยขอบันทึกความความสำเร็จครั้งเเรกว่า ” ขอบันทึกความสำเร็จของแม่ในเช้าวันนี้ #DAY6

ตอนเทนมออกมาจากขวดปั๊ม น้ำตาจะไหลลลล 😭😭🎉เรื่องนี้คนเป็นแม่มือใหม่จะเข้าใจค่ะ มันทั้งดีใจและภูมิใจอ่ะเนอะเพราะกว่าจะได้มาแต่ละหยด มันไม่ได้มาง่ายๆ

น้ำนมนี้จึงมีคุณค่ามากมายจริงๆ … เป็นความสุขเล็กๆของคนเป็นแม่ที่ได้ทำให้ลูก🥰อยากแชร์เรื่องน้ำนมเผื่อจะเป็นประโยชน์ให้คุณแม่หลายๆคน ไว้มีโอกาสตอนลูกหลับแล้วแม่จะเขียนเล่าให้ฟังนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่มือใหม่หัดปั๊มทุกคนค่ะ ❤🍼”

พร้อมทั้งต่อมาสาวก้อยยังได้ออกมาเผยภาพครอบครัว หลังน้องทะเลอายุครบ 7 วัน พร้อมลงเเคปชั่น “ทะเลอายุครบ 7 วันแล้วคับ!7 วันที่ผ่านมาที่แม่ได้รู้จักหนู

เหมือนเข้าโรงเรียนฝึกวิชาใหม่เลยคับ มีอะไรมากมายเกี่ยวกับหนูที่แม่กับพ่อต้องเรียนรู้อีกเยอะเลย… เคยมีคนบอกว่าช่วง 3 เดือนแรกจะเหนื่อยมากกกกก เราก็คิดในใจว่าจะมันจะเท่าไรกันเชียว 🤔

ตอนนี้แม่เข้าใจแล้วคับ55555แต่อยากให้ลูกรู้ว่ามันเป็นความเหนื่อยที่แม่เต็มใจมากๆ และมีความสุขที่ได้ทำเพื่อทะเลน้อยของแม่นะคับ 💙รัก 👶🌊”

ล่าสุด สาวก้อยยังได้ออกมาเผยห้องลูกชาย ที่คุณเเม่ตั้งใจตกเเต่งสุดฝีมือ เพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ พร้อมทั้งสาวก้อยยังได้เผยว่า “Welcome Baby Talay! 🌊👶⛵ตั้งใจจัดสุดฝีมือ เลือกเองทุกชิ้น

เพื่อเจ้าก้อนทะเลของแม่คับ!ขอบคุณแม่นมทุกๆคน พี่ก้อย @tottourri พี่แฟง @fangyvilla น้านินา @fernnina และลุงเม่น @wongsarond

ที่อุตส่าห์เลื่อนไฟล์ทกลับเพื่ออยู่ช่วยแม่จัดห้องให้สวย เตรียม station ของใช้ต่างๆไว้ให้พร้อมรอต้อนรับทะเล จัดเสร็จปุ๊ป วันต่อไปทะเลก็มาเลยคับ เหมือนรู้5555 🤣”

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong