น้องปาลิน ลูกสาวแม่เป้ย อวดความสดใส

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางร้ายสุดสวย เป้ย ปานวาด กับสามี ป๊อป นิธิ และลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องโปรด น้องปาลิน ถ้าใครที่ติดตามไอจีของ เป้ย ก็จะเห็นความน่ารักและโมเมนต์อบอุ่นๆ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

2 พี่น้องนั้นขอบอกเลยค่ะว่ารักกันมากๆๆถ้าอยู่ที่บ้านนี่ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา พี่โปรด ก็เป็นทั้งเพื่อนเล่นให้กับน้องสาว แล้วยังทำหน้าที่ของพี่ชายได้อย่างดีเยี่ยม เบาแรงคุณแม่ไปได้เยอะเลยค่ะ

แต่ว่าตอนนี้อย่างที่หลายคนรู้กันว่า เป้ย นั้นเริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้วอย่างก่อนหน้านี้ก็เผยสภาพของตัวเองที่นอนอยู่ที่พื้นหลังกลับมาจากการทำงาน ดูท่าน่าจะเหนื่อยมากๆเลยนะคะ

งานนี้ก็เลยทำให้แฟนคลับทั้งหลายนั้นไม่ค่อยจะได้เห็นความน่ารักและความสนุกสนานของ 2 พี่น้องเลยจากแต่ก่อนที่ เป้ย นั้นจะโพสต์ลงไอจีแทบทุกวันแต่พอมีงานก็ไม่ค่อยมีเวลาเลย

ล่าสุด เป้ย ก็ทนคำเรียกร้องจากพี่ๆแฟนคลับไม่ไหวค่ะ ออกมาโพสต์อวดความน่ารักของ น้องปาลิน อย่างรัวๆเลยทีเดียวหวังให้พี่ป้าน้าอาทั้งหลายนั้นได้ชื่นชมกันอย่างเต็มที่ให้หายคิดถึง

โดยเป็นเซ็ตภาพของ น้องปาลิน ที่ทาแป้งขาวโพลนเต็มหน้าไปหมด มัดจุกสองข้างน่ารักมากๆๆ แถมยังทำหน้าตาทะเล้นออกมาอีกด้วยดูแล้วอยากจะฟัดสุดๆไปเลยค่ะ แป้น ของพี่ๆน่ารักน่าชังมาก

โดย เป้ย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “คิดถึงแป้นมั้ยยยย…แม่ทำงานติดต่อกันหลายวัน มีแต่คนส่งมาตามขอคลิปขอรูปแป้น…นี่แทบจะเป็นไอจีลูกไม่ใช่ไอจีแม่แย้ววว ? @pranpalin.b#ปราณปาลิน”

เล่นหูเล่นตาซะด้วยนะสาวน้อย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก น้องปาลิน หรือที่หลายคนเรียกกันว่า “แป้น” ช่างเป็นสาวน้อยที่แสบ ซน ทะเล้น แถมยังอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า Palin ????? , โอ๊ย กลม มากคะ น่ารักอ่า , ?? คิดถึงแป้นหนักมากค่ะ แคปชั่นแม่ตัดพ้อ ดูออก?? , 5555 รักจัดคนนี้ , ยิ่งดูก็ยิ่งน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆค่ะสาวน้อยปาลินจ๋า??❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ แม่เป้ย โพสต์รูปเยอะๆเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : ppanward