แม่พลอย อวดความน่ารัก น้องพร้อม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรหนุ่มหล่อ กันต์ กันตถาวร กับภรรยาสาวคนสวย พลอย อัยดา และลูกชายสุดที่รักหัวแก้วหัวแหวน น้องพร้อม ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์สุดอบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างรัวๆน่ารักมากๆเลยค่ะ

สำหรับ พลอย นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นคุณแม่ที่เก่งมากๆเห็นตัวเล็กๆอย่างนั้นแต่ว่าสตรองสุดๆเลี้ยงดู น้องพร้อม มาเป็นอย่างดีใส่ใจในทุกๆรายละเอียดที่เกี่ยวกับลูกชาย เก่งจริงๆเลยค่ะคุณแม่

ส่วนทางด้านของ คุณพ่อกันต์ นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกชายหนักมากๆๆ ในไอจีตอนนี้เต็มไปด้วยรูปของ น้องพร้อม 2 พ่อลูกมีโมเมนต์น่ารักๆให้พี่ๆแฟนคลับเข้ามากดไลค์กดหัวใจให้ตลอดเลย

น้องพร้อม นั้นตอนนี้ก็ 6 เดือนกว่าๆแล้วขอบอกเลยค่ะว่าหนุ่มน้อยของเรานั้นน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ จ้ำม่ำน่าฟัดที่สุด ที่สำคัญยังกินเก่งมากๆอีกด้วยคุณแม่ทำอะไรให้กินก็กินได้หมด

แถมล่าสุด พลอย ยังอวดภาพของ น้องพร้อม แบบรัวๆเลยด้วยโดยเป็นภาพที่ น้องพร้อม นั้นแต่งตัวหล่อมากๆๆแถมคุณแม่ยังชมอีกว่าลูกชายนั้นเป็นเด็กที่อารมณ์ดีมากๆ เจอแบบนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้วววว

แถมภาพเซ็ตนี้ น้องพร้อม ยังขออวดรอยยิ้มและความสดใสให้กับพี่ๆแฟนคลับอีกด้วย บอกเลยค่ะว่าใครที่เจอช็อตนี้เข้าไปรับรองว่าใจละลายไปตามๆกัน ยิ่งมองก็ยิ่งหลงน่าฟัดมากๆ

โดยทาง พลอย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เจอแบบนี้ ไม่รักก็บ้าาาล้าวววว 😍😍😍❤❤❤ ลูกชายมามี๊น่าร้าคคคคที่สุดเลย เด็กชายอารมณ์ดี @promkantathavorn #พร้อมเอง”

โอ๊ยยยยไม่ใช่แค่ พลอย หรอกค่ะที่ตกหลุมรัก น้องพร้อม เพราะว่าพี่ป้าน้าอาทั้งหลายต่างก็รักและเอ็นดู น้องพร้อม มากๆเหมือนกัน ลูกชายของ แม่พลอย กับ พ่อกันต์ นี่ทั้งหล่อทั้งน่ารักเลย

ทำเอาพี่ๆอดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม น้องพร้อม รัวๆเลยว่า น้องเหมือนแม่พลอยกับพ่อกันต์อยู่ในร่างเดียวกัน บางมุมก็จะคล้ายม๊ามี๊ บางมุมก็คล้ายป๊ะป๊าค้าบ❤️ , น่ารัก , น่ารักจัง❤️ , แขนเป็นมัดๆๆ เลยนะ น่ารักจริงๆเลย น้องพร้อม

ขอขอบคุณ : ploiiyada