โฬม อาร์สยาม เคลื่อนไหวหลังมีข่าว โบว์ ซุ่มคบ อาเล็ก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่ใจกล้ามากๆเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องหนุ่ม โฬม ณัชค์สโฬม ฤกษ์ทิพย์ หรือ โฬม อาร์สยาม เพราะหลังจากที่นางเอกสาว โบว์ เมลดา ประกาศว่าโสด เจ้าตัวก็ได้แต่งเพลงบอกความในใจทันที โดยใช้ชื่อเพลงว่า เมลดา

และบอกเล่าเรื่องราวว่าตัวเองนั้นแอบรักสาวคนนึงเมื่อ 2 ปีที่แล้วหลังมีโอกาสได้เป็นคนร้องคอรัสให้เธอในงานคอนเสิร์ต ซึ่งก็ทำเอาสาวโบว์ รวมถึงแฟนคลับซึ้งมากเลยละค่ะ เพราะเป็นเพลงน่ารักๆที่นอกจากจะมีเนื้อหาบอกความในใจแล้ว

ยังมีเนื้อหาให้กำลังใจว่าจะมีคนนี้คอยเป็นกำลังใจให้ด้วย แต่ดูเหมือนว่ารักนี้จะไม่มีหวังแล้วละค่ะ เพราะมีข่าวลืออกมาหนาหูเลยว่า สาวโบว์นั้นกำลังซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่มร่วมช่องอย่าง อาเล็ก ธีรเดช และมีคนแอบเม้าท์ว่าเห็นเดินห้างด้วยกัน

ล่าสุด โฬม อาร์สยาม ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปในไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพโทนสีหม่นๆและมีการร้องเพลง “กีดกัน” ของพระเอกหนุ่มเสียงดีอย่าง บิ้วกิน ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าท่าทางและอินเนอร์นั้นไม่ต่างกับต้นฉบับเลยละค่ะ

โดยในช่วงนึงที่เจ้าตัวร้องนั้นก็มีเนื้อร้องว่า “แต่ความจริงของฉันรักเราคงเป็นไปดังนั้นไม่ได้ พยายามแค่ไหนไม่มีทางใดที่เราจะใกล้กัน กีดกั้นด้วยแผ่นฟ้าแม้ไกลฉันยินดีจะฝ่าไป กีดกั้นด้วยภูผาสูงชันลับตาฉันไม่หวั่นไหว กีดกันด้วยเวลาฉันยินดีรอ แต่กีดกั้นด้วยชะตาฉันคงต้องยอมพ่ายแพ้ ใช่ไหม ใช่ไหม”

แหม งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวนั้นอินเพลงเฉยๆหรือว่าต้องการจะสื่อความรู้สึกอะไรหรือเปล่า ? เพราะตอนนี้ต่างก็มีข่าวลือ ออกมาหนาหูว่า โบว์ กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋

ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ถูกถามกลางรายการ 3 แซ่บ โบว์ก็มีอาการเขินเป็นพิเศษด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าข่าวนี้จะจริงแท้แค่ไหนนั้น แต่ยังไงก็คงจะต้องรอความชัดเจนจากทางโบว์ และหนุ่มอาเล็กอีกทีละเนอะ

ว่าจะเป็นแค่เพื่อนร่วมงานที่มีโอกาสได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอด้วยกันเฉยๆหรือจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เพราะต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่ด้วย ซึ่งสำหรับอาเล็กนั้นก็โสดมาเป็นปีแล้วละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม โฬม ด้วยนะคะ เพราะนอกจากจะมีเพลงบอกความในใจอย่าง เมลดา แล้วก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้แต่งเพลงใหม่อย่าง โบอิง ออกมาบอกความในใจอีกครั้งด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ romeo.rsiam