น้องเดมี่ ลูกสาวพ่อ แมทธิว ฉายแววสวยแล้ว

เป็นครอบครัวที่น่ารักแล้วก็อบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากความสามารถ แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่ากิจกรรมแน่นมากๆๆได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แมทธิว นั้นทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อได้อย่างดีเยี่ยมเลยดูแลลูกๆเป็นอย่างดีโดยเฉพาะกับลูกสาวคนสวย น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามไอจีของ แมทธิว จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของคุณพ่อกับลูกสาวออกมาบ่อยๆ

สำหรับสาวน้อยของที่บ้านอย่าง น้องเดมี่ นั้นบอกเลยค่ะว่าฉายแววความสวยมาตั้งแต่เกิดแล้ว บอกเลยค่ะว่าในอนาคตนั้นเป็นนางเอกได้สบายๆเลยเบ้าหน้าฟ้าประทานชัดๆเป๊ะปังตั้งแต่เกิดเลยลูก

แล้วนอกจากความน่ารักและความสวยของ น้องเดมี่ แล้วสาวน้อยคนนี้ยังมีความทะเล้นที่สูงมากๆอีกด้วยค่ะ อย่างภาพนี้ที่ น้องเดมี่ กับ พ่อแมทธิว นั้นถ่ายรูปด้วยกัน 2 พ่อลูกแลบลิ้นเหมือนกันอีกด้วย

แล้วล่าสุดในไอจีของ น้องเดมี่ ที่แม่ลิเดีย เป็นคนดูแลก็ได้มีการโพสต์ภาพของ น้องเดมี่ ที่มัดผมจุกปล่อยไรผมออกมาหน่อยๆ ตากลม คิ้วโก่ง แก้มป่องๆจิ้มลิ้มมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ที่สำคัญภาพเซ็ตนี้ น้องเดมี่ ยังดูโตเป็นสาวมากขึ้น ตัวเริ่มยืดสูงขายาวมากๆด้วยยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆค่ะ น่ารักสดใสมองไม่มีเบื่อเลยจริงๆค่ะเอาไปเลยค่ะคะแนนเต็ม 10 ไม่มีหัก

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “#เด็กหญิงแป๋วแหวว” แป๋วแหวว ของพี่ๆแฟนคลับเริ่มที่จะโตเป็นสาวแล้วนะคะ สงสัยว่างานนี้ คุณพ่อแมท คงจะต้องเริ่มไว้หนวดอย่างจริงๆจังๆแล้วล่ะค่ะ

บอกเลยค่ะว่าอนาคตซุปตาร์คนต่อไปนั้นคงจะไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะค่ะ งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความสวยของ น้องเดมี่ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า โอ้ยๆ ใจบางง😍 , พี่แมทต้องไว้หนวดแล้ว , วันนี้สวยมาก ❤️❤️ , จะรีบสวยไปไหนค่ะเนี่ยยย , สวยมีเสน่ห์มากกๆค่ะ โตเป็นสาวนี้แดดดี้ตามแจแน่เลยค่ะ เดมี่คนสวยของป้า😍🥰😘💕❤️💕 อย่าลืมนะคะคุณพ่อ เตรียมไว้หนวดด่วนเลย

ขอขอบคุณ : demi_deane , matthew.deane1