ซาร่า ใส่ชุดจัดเต็มมาก

เป็นคุณเเม่ลูกสอง ที่ยังคงหุ่นดี สวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่มักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องเเม็กซ์เวลล์ เเละสาวน้อยเอมมิลี่ ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

เเละถึงเเม้ว่าสาวซาร่า จะเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเลี้ยงลูกๆเองถึงสองคน เเต่สาวซาร่านั้น ยังหารายได้ด้วยการขายน้ำพริกปลาร้า ให้กับครอบครัวอีกด้วย

ล่าสุด สาวซาร่า ได้ออกมาเผยคลิป ขณะที่เธอเพิ่งจะฉีดวัคซีนเข็มเเรก โดยสาวซาร่ายังได้ลงเเคปชั่นว่า “I’ve had my first Covid-19 vaccine jab 💉🦠🩹”

ซึ่งหลังจากที่สาวซาร่าออกมาโพสต์คลิปนี้ ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาถามกันเพียบว่า สาวซาร่านั้นฉีดวัคซีนของอะไร เเละทำไมเพิ่งได้ฉีด

เเถมบางคนยังเข้ามาคอมเมนต์ถึงความสวยเเละชุดที่สาวซาร่าใส่ไปฉีดวัคซีน เพราะชุดที่เธอใส่นั้นเป็นชุดเปิดหลัง เเถมยังมีความเซ็กซี่กรุบๆ

เเต่เเล้ว ชาวเน็ตรายหนึ่งกลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” เห็นไปโน่นไปนี่ นึกว่าได้ฉีดไปตั้งนานแล้ว” ซึ่งสาวซาร่ายังตอบกลับว่า ” จริงๆแล้วมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางไปไหน หรือไม่ว่าจะเป็นเรื่องการฉีดวัคซีน แต่ทุกการเดินทางต้องเป็นไปตามมาตรการของรัฐกำหนด และหมั่นล้างมือ

ใส่หน้ากาก รักษาระยะห่าง ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เท่านั้นเองค่ะ”ซึ่งชาวเน็ตอีกรายหนึ่งยังถามด้วยว่า ” ทำไมเพิ่งได้เข็มแรกละคะ เป็นคนภูเก็ตน่าจะได้ตั้งนานแล้วนี่”

โดยเเฟนคลับของสาวซาร่า ยังเข้ามาตอบชาวเน็ตรายนี้ด้วยว่า ” น่าจะเพราะเพิ่งคลอดลูกและยังให้นมอยู่หรือป่าว เพราะภูเก็ตเข็มแรกตั้งแต่ต้นปี” เอาเป็นว่าชุดเเม่เเซ่บเกินต้านจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini